CHÀNH XE HÀ NỘI - SÀI GÒN - PHÚ QUỐC

HOTLINE

0945 000 006

Trang chủ / Tin tức / Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc
Van chuyen may bom di Phu Quoc theo hinh thuc ghep hang nho le 2
Tháng Chín 23, 2021 Quản Trị Tin tức

Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc

Điểm danh những loại hàng hóa nên Vận chuyển hàng bằng máy bay

Không phải loại hàng hóa nào cũng nên vận chuyển bằng phương tiện máy bay vì thời gian nhanh chóng. Nhưng bên cạnh đó, giá cước vận chuyển hàng hóa bằng máy bay cũng khá đắt đỏ. Vậy những loại hàng hóa nào nên lựa chọn phương tiện vận chuyển máy bay là phù hợp?

Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc

(Hình ảnh: Dự Án vận chuyển Máy Giặt Sấy Là Công Nghiệp đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc ở cty CON RÙA BIỂN; trong ảnh là cảnh xe tải đi gom hàng lẻ thiết bị điện lạnh và phụ kiện máy giặt sấy về kho của chành xe ở HCM, sau đó đi ghép hàng nhỏ lẻ ra công trình tại Phú quốc cho khách hàng)

Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc

Con Rùa Biển là Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc chạy chuyên tuyến, có lịch xe chạy cố định hằng ngày, nhận vận chuyển hàng lẻ đi ghép hoặc hàng bao xe. Đặc biệt còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường thủy theo hình thức: cho thuê xà lan, cho thuê tàu biển, cho thuê phà đi biển, cho thuê xà lan há mòm chở xe tải, xe đầu kéo container từ đất liền đi Đảo Phú Quốc, Đảo Hòn Thơm, Đảo Nam Du, Đảo Thổ Châu, Đảo Hòn Trẻ, Đảo Hòn Sơn.

Hàng hóa dễ bị hư hỏng, thời gian sử dụng ngắn nên Vận chuyển hàng bằng máy bay

Với hàng hóa có đặc tính dễ hư hỏng, thối nát như hàng đông lạnh, hoa tươi, thực phẩm, trái cây tươi… thì vận chuyển bằng phương tiện máy bay là hợp lý hơn cả. Vì đây là những loại hàng hóa nhanh hư nếu thời gian vận chuyển kéo dài. Bên cạnh đó, các đơn vị vận chuyển cũng cần đảm bảo đóng gói đúng tiêu chuẩn với các thùng đựng chuyên dụng để hạn chế va đập gây vỡ nát.

Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc

Con Rùa Biển là Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc chạy chuyên tuyến, có lịch xe chạy cố định hằng ngày, nhận vận chuyển hàng lẻ đi ghép hoặc hàng bao xe. Đặc biệt còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường thủy theo hình thức: cho thuê xà lan, cho thuê tàu biển, cho thuê phà đi biển, cho thuê xà lan há mòm chở xe tải, xe đầu kéo container từ đất liền đi Đảo Phú Quốc, Đảo Hòn Thơm, Đảo Nam Du, Đảo Thổ Châu, Đảo Hòn Trẻ, Đảo Hòn Sơn.

Hàng hóa có giá trị cao sẽ được ưu tiên Vận chuyển hàng bằng máy bay

Hàng hóa giá trị cao như trang sức, vàng bạc, đá quý… nên lựa chọn phương thức Vận chuyển hàng bằng máy bay. Nó sẽ hạn chế được tối đa những rủi ro trong quá trình vận chuyển như mất cắp, hư hỏng.

Với loại hàng hóa giá trị cao này cũng cần tuân thủ quy trình đóng gói. Bên cạnh đó, các bạn nên lựa chọn mua gói bảo hiểm cho những loại hàng hóa có giá trị cao.

Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc

(Hình ảnh: Dự Án vận chuyển Máy Giặt Sấy Công Nghiệp đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc ở cty CON RÙA BIỂN cho Dự án Premier Village Phu Quoc Resort; trong ảnh là cảnh xe cẩu đưa xe nâng vào trong tầng hầm của nhà để máy giặt sấy, vì trong hầm giờ chỉ có xe nâng mới hoạt động được, và có trở ngại nữa là xe nâng lớn quá cũng không hoạt động được, mà xe nâng nhỏ thì lại không đủ sức nâng, nên chỉ có thể kéo và kết hợp Con Lăn để đưa hàng vào vị trí)

Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc

(Hình ảnh: Dự Án vận chuyển Máy Giặt Sấy Công Nghiệp đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc ở cty CON RÙA BIỂN cho Dự án Premier Village Phu Quoc Resort; trong ảnh là cảnh Máy Giặt Sấy Công Nghiệp đã được xe cẩu rút ra từ trong container, đưa vào cửa hầm, kéo vào trong, rồi qua cửa chỉnh, rồi tới cửa phụ, giờ là qua một đoạn nữa là sẽ đến được vị trí cần hạ, đây là vị trí khó đi qua nhất của dự án lần này, tốn thời gian rất nhiều ở đây, vì có mãng bê tông cố định cao hơn mặt phẳng gần 0.5m, nên phải áp dụng nhiều thiết bị chuyên dụng cùng lúc mới có thể đưa được cái máy to qua vị trí này., kéo + đẩy + đội + lăn, tất cả điều được áp dụng cùng một lúc)

Bưu phẩm nhanh, tài liệu cũng luôn được Vận chuyển hàng bằng máy bay

Bưu phẩm, thư tín hay tài liệu có giá trị cao và cần chuyển gấp càng sớm càng tốt thì Vận chuyển hàng bằng máy bay là lựa chọn tốt nhất. Với phương thức Vận chuyển hàng bằng máy bay cần đảm bảo đóng gói đúng tiêu chuẩn với bì thư được niêm phong. Ngoài ra, các bạn cần ghi rõ thông tin người nhận, địa chỉ nhận để đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi.

Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc

Dự án Vận chuyển Sắt thép đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn – Phú Quốc ở CON RÙA BIỂN; trong ảnh là cảnh xe đầu kéo container mui bạc dài 13.5m chở dàn cẩu trục trong nhà xưởng sản xuất, để vận chuyển Cẩu Trục từ Long An đi Phú Quốc.

Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc

Dự án Vận chuyển Xe máy đi Phú Quốc của CHÀNH XE PHÚ QUỐC – CON RÙA BIỂN là nhà xe chuyên vận chuyển xe máy, xe mô tô phân khối lớn đi Phú Quốc thường xuyên, và cũng là đơn vị vận chuyển xe máy từ Hưng Yên đi HCM và cho thuê xe tải chở xe máy đi nhiều tỉnh thanh phố trên cả nước; Trong hình ảnh là cảnh xe mô tô phân khối lớn của khách hàng đem ra kho HCM để đóng kiện gỗ đảm bảo hàng hóa, sau khi đóng kiện gỗ chắc chắn rồi thì mới tiến hàng vận chuyển xe mô tô phân khối lớn đi Phú Quốc

Hàng hóa là thiết bị kỹ thuật rất thường xuyên Vận chuyển hàng bằng máy bay

Các thiết bị kỹ thuật cần đảm bảo về độ an toàn và chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình vận chuyển cũng gây thiệt hại lớn cho người gửi. Do đó, giải pháp để hạn chế tối đa rủi ro khi vận chuyển các thiết bị kỹ thuật là sử dụng phương tiện vận chuyển máy bay.

Linh kiện điện tử, tủ điện, thiết bị điện cũng hay gửi đi bằng máy bay, đặc biệt phải kể đến là máy tính xách tay và điện thoại là một trong những mặt hàng được vận chuyển bằng máy bay nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc

(Hình ảnh Dự án Vận chuyển Gạch men đi Phú Quốc bằng xe tải đường bộ từ HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Long An đi Phú Quốc tại Chành xe Phú Quốc – CON RÙA BIỂN; Trong hình ảnh là cảnh xe phà đi biển chở xe tải từ đất liền ở Hà Tiền chuẩn bị cặp bến tại Cảng Vịnh Đầm Phú Quốc để cho xe tải và xe đầu kéo container lên đảo)

Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc

(Ảnh Hướng dẫn Vận chuyển Tủ Điện An toàn và Tiết kiệm Chi Phí tại Chành xe Phú Quốc – CON RÙA BIỂN; trong ảnh là cảnh mặt hàng tủ điện đang ở các giai đoạn đóng gói, đóng gói đảm bảo để vận chuyển một cách an toàn và hiểu quả)

Động vật sống, tro cốt

Hàng hóa là động vật sống hay tro cốt khá nhạy cảm đúng không nào. Vì vậy, không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng vận chuyển các loại hàng hóa đặc biệt này. Còn nếu có hãng hàng không nào đồng thuận vận chuyển thì cần phải tuân thủ theo đúng quy định nghiêm ngặt của hãng.

Hy vọng với những thông tin ở trên, các bạn có thể đưa ra quyết định chính xác về các loại hàng hóa cần thiết Vận chuyển hàng bằng máy bay. Cách tốt nhất là tìm đến ngay một công ty vận tải uy tín và nhờ tư vấn giải pháp vận chuyển phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí.

Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc

(Ảnh: Dự án Vận chuyển Ống Nhựa – CON RÙA BIỂN – Chành xe Phú Quốc; Trong ảnh là cảnh xe Đầu kéo container 40f, xe tải loại 15 tấn … đang đi đóng hàng ống nhựa tại Nhà Máy Bình Minh ở Hưng Yên sẽ được vận chuyển Ống Nhựa về Sài Gòn, Cà Mau, sau đó đi thẳng ra Đảo Phú Quốc hoặc Đảo Hòn Thơm)

Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc

(Ảnh: Dự án vận chuyển Máy Biến Áp từ Sài Gòn đi Phú Quốc – Chành xe đi Phú Quốc – Con Rùa Biển; Trong Ảnh là cảnh xe cẩu của Khách Hàng chở Máy Biến Áp ra bãi xe Con Rùa Biển và đang cẩu sang xe tải luôn, để sau đó chiều chiều là xe bên Chành sẽ xuất phát đi Phú Quốc, loại hình đi ghép hàng với nhiều hàng hóa khác.)

Vận chuyển hàng hóa bằng máy bay đi Phú Quốc có khó không?

Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc luôn được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi có nhu cầu Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc cho các mặt hàng quan trọng, như tài liệu, hàng hóa có giá trị cao và rất cao.

Cho thuê xe tải chở hàng đi Phú Quốc cho du có chạy nhanh đi nữa thì cũng phải mất đến 15 giờ thì mới có thể giao được hàng tại Phú Quốc, nhưng đối với Vận chuyển hàng bằng máy bay đi Phú Quốc thì việc giao hàng tận tay người nhận ở sân bay Phú Quốc trong vòng 60 phút kể từ lúc máy bay cất cánh là có thể nhận được hàng.

Điều này luôn được bất kỳ khách hàng nào cần đến điều luôn nghĩ đến việc vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc bằng máy bay, hay còn gọi là dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phú Quốc, hay gọi là giao hàng nhanh đi Phú Quốc hiện nay trên thị trường.

Cho Thue xe tai trung chuyen tai Phu Quoc 20 scaled

(Ảnh: Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc: xe tải nhỏ đi trung chuyển hàng hóa tại Phú Quốc, giao hàng lẻ tận nơi cho khách hàng)

(Ảnh tin tức: Chành Xe Sài Gòn Phú Quốc - Con Rùa Biển; Trong ảnh là cảnh xe cẩu đang đưa thiết bị máy móc từ trên xe tải xuống đài quan sát sân bay phú quốc)

(Ảnh tin tức: Chành Xe Sài Gòn Phú Quốc – Con Rùa Biển; Trong ảnh là cảnh xe cẩu đang đưa thiết bị máy móc từ trên xe tải xuống đài quan sát sân bay phú quốc)

Không có công ty vận tải nào xứng đáng hơn công ty Con Rùa Biển với nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển. Con Rùa Biển cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng máy bay đa dạng với giá cước cạnh tranh nhất thị trường.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Con Rùa Biển đảm bảo mọi loại hàng hóa đều được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn quy định. Hạn chế tối đa những va đập, rơi vỡ… trong suốt quá trình vận chuyển.

Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến ngay công ty Con Rùa Biển để được tư vấn giải pháp vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay với bảng cước phí tối ưu.

(Nguồn: www.conruabien.vn – Chành xe Phú Quốc – 0945000006)

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

  • Phân tích ưu và nhược điểm của hình thức vận chuyển hàng hóa đường thủy
  • Giao hàng nhanh bằng máy bay cần lưu ý điều gì đảm bảo an toàn?
  • Vận chuyển trái cây đi xa thường gặp phải sự cố nào?
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mất bao lâu?
  • 4 Điều cần biết khi tính cước phí vận chuyển hàng hóa đường bộ
  • error: Content is protected !!