CHÀNH XE HÀ NỘI - SÀI GÒN - PHÚ QUỐC

HOTLINE

0945 000 006

Trang chủ / Tin tức / Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Chành xe Phú Quốc
Dự án vận chuyển kết cấu thép ATAD ra đảo Phú Quốc xây dựng công trình của MASAN PQ 22
Tháng Năm 22, 2021 Quản Trị Tin tức

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Chành xe Phú Quốc

Phú Quốc dần trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Vậy nên, như vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc và ngược lại ngày càng tăng cao. Trong đó, dịch vụ Chành Xe Phú Quốc tại Sài Gòn đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Du an Van chuyen Van Ep di Phu Quoc 25 scaled

(Hình ảnh: Dự án Vận chuyển Ván Ép đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc ở CON RÙA BIỂN; trong ảnh là cảnh xe tải 20 tấn ván ép đi Phú Quốc, được các công nhân tại công trình bốc xếp xuống hàng ván ép bằng tay, do sát biển nên không có xe cẩu, nên bắt buộc phải bốc xếp ván ép bằng tay.)

Ảnh tin tức tại Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn

(Ảnh: Dự án vận chuyển kết cấu thép của ATAD ra đảo Phú Quốc để xây dựng công trình cho nhà máy sản xuất nước mấm MASAN Phú Quốc. Trong ảnh là cảnh: xe cẩu kato 45 tấn đang cẩu kết cẩu thép từ xe đầu kéo container sàn phẳng để đưa xuống đất vào vị trí của bãi tập kết thiết bị vật tư công trình)

Chành xe đi Phú Quốc là gì?

Chành xe được hiểu là một nơi kinh doanh dịch vụ vẩn tải hàng hóa bằng việc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Và chành xe đi Phú Quốc tại Sài Gòn là dịch vụ vận tải chở hàng hóa từ một tỉnh thành nào đó đến Phú Quốc và ngược lại.

Đặc biệt, Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn không bắt buộc phải có các phương tiện vận chuyển riêng của đơn vị đó sở hữu mà có thể hợp tác với các chủ xe khác. Chính điều này giúp các đơn vị chành xe giảm áp lực về chi phí, nhân sự…

Du an Van chuyen Van Ep di Phu Quoc 18 scaled

(Hình ảnh: Dự án Vận chuyển Ván Ép đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc ở CON RÙA BIỂN; trong ảnh là cảnh xe đầu kéo container sàn 12m chở ván ép từ Hà Nội đi Phú Quốc, áp dụng hình thức cho thuê xe đầu kéo chở ván ép đi Phú Quốc)

Ảnh tin tức tại Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn

(Ảnh: Dự án vận chuyển kết cấu thép của ATAD ra đảo Phú Quốc để xây dựng công trình cho nhà máy sản xuất nước mấm MASAN Phú Quốc. Trong ảnh là cảnh: xe cẩu 4 chân 20 tấn đang cẩu kết cẩu thép từ xe tải 20 tấn bỏ xuống tàu biển để vận chuyển qua Đảo Phú Quốc bằng đường biển)

Chành xe Phú Quốc Kiên Giang gồm những mặt hàng nào?

Hiện nay, dịch vụ chành xe đi Phú Quốc nhận vận chuyển đã dạng các loại hàng hoá từ dễ vỡ, quá khổ đến hàng đặc biệt. Trong đó, có một số mặt hàng mà Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn Kiên Giang hay vận chuyển nhất gồm có:

 • Vận chuyển xe chuyên dụng để đưa đón công nhân viên hay khách tại sân bay. Bởi Phú Quốc đang phát triển mạnh về kinh tế và du lịch.
 • Điện lạnh là loại hàng hoá tiếp theo được Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn vận chuyển nhiều đi Phú Quốc. Đây là mặt hàng vừa có giá trị lớn và chỉ cần một va đập hay rung lắc nhẹ cũng khiến chúng hoạt động không ổn định. Do đó, Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn mặt hàng này cũng cần sự cẩn thận.
 • Cáp điện cũng là mặt hàng được Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn vận chuyển khá nhiều đi Phú Quốc. Vì Phú Quốc đang trong thời gian xây dựng cơ sở hạ tầng.
 • Hàng hoá quá khổ cũng là mặt hàng mà nhiều đơn vị có nhu cầu vận chuyển đi Phú Quốc, riêng đối với mặt hàng khó này, Công ty Con Rùa Biển sẽ kết hợp vận tải đa phương thức từ đường bộ cho đến đường thủy và đường biển theo nhu cầu thực tế của khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc như thế nào?
Du an Van chuyen Sat thep di Phu Quoc 54

Dự án Vận chuyển Sắt thép đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn – Phú Quốc ở CON RÙA BIỂN; trong ảnh là cảnh xe đầu kéo container sàn 12m chở dầm thép, thép u, thép v, từ Long An đi Phú Quốc, xe đầu kéo đang đậu ngoài đường trước cổng công trình xây dựng tại Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Ảnh tin tức tại Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xà lan 2.000 tấn đang được xe cẩu kato 45 tấn, cẩu hàng từ xà lan lên xe đầu kéo để trung chuyển một lượng nhỏ cáp điện đi đến một trạm cáp điện gần đó, cách bên khoãng 5km, tại đây là Bên Sông thuộc địa phận Tỉnh Sóc Trăng)

Thực tế, các loại hàng hoá đều có thể sử dụng dịch vụ Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn. Điều quan trọng nhất để đảm bảo hàng hoá còn nguyên vẹn, an toàn cập bến và nhập kho đúng thời gian chính là đơn vị chành xe Phú Quốc.

Nên lựa chọn đơn vị chành xe Phú Quốc nào đảm bảo nhanh chóng?

Hiện nay, thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn. Vậy đâu là nơi mà bạn có thể tin tưởng giao hàng hoá?

Vận tải Con Rùa Biển chính là địa chỉ mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá Bắc Nam, chành xe đi Phú Quốc, Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn… hoặc nhiều dịch vụ mở rộng cho vận tải hàng hóa khác.

Du an Van chuyen Sat thep di Phu Quoc 35

Dự án Vận chuyển Sắt thép đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn – Phú Quốc ở CON RÙA BIỂN; trong ảnh là cảnh xe đầu kéo container mui bạc 45f dài 13.5m đang lấy kết cấu thép của Bộ khung kết cấu Cầu Tạm bằng sắt, để chuẩn bị cho việc làm cầu tạm xây dựng công trình giao thông. Xe đầu kéo đã vận chuyển lô hàng kết cấu thép Cầu Tạm từ Đồng Nai đi Hà Nội, Tây Bắc, Lào Cai.

Ảnh tin tức tại Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn

(Ảnh: Dự án vận chuyển cột đèn sắt thép từ Đồng Nai đi Phú Quốc, được cty Con Rùa Biển vận chuyển kết hợp đa phương thức bằng đường bộ, đường biển, với các loại phương tiện chuyên dụng từ Đầu kéo container mui bạc, cho đến xe tải và kết hợp cả tàu biển để đưa hàng đến chân công trình)

Trong đó, dịch vụ chành xe Phú Quốc Kiên Giang của vận tải Con Rùa Biển luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu. Bởi:

 • Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn thì Bất cứ mặt mặt hàng nào dù là dễ vỡ, quá khổ, khó vận chuyển thì vẫn nguyên vẹn, đảm bảo an toàn cập bến an toàn và đúng thời gian cam kết không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên bốc dỡ chuyên nghiệp nên đảm bảo hàng hoá đóng gói cẩn thận, không có bất cứ sai sót nào trong quá trình vận chuyển tại Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn.
 • Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn luôn hoạt động với Thời gian vận chuyển 24/24.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn hiện nay.
Du an Van chuyen Sat thep di Phu Quoc 17

Dự án Vận chuyển Sắt thép đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn – Phú Quốc ở CON RÙA BIỂN; trong ảnh là cảnh xe xe cẩu của Khách hàng chở Cuộc thép ra Chành xe HCM, sau đó cẩu sang xe tải, để vận chuyển sắt thép đi ghép xe với nhiều loại hàng hóa khác, được chành xe HCM ghép đi Phú Quốc cho khách hàng để tiết kiêm chi phí vận chuyển sắt thép đi Phú Quốc từ HCM.

Ảnh tin tức tại Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn

(Ảnh: cho thuê xà lan – cho thuê tàu biển; hình ảnh Công ty Con Rùa Biển cho thuê phà chở xe tải từ đất liền ra đảo Phú Quốc)

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đơn vị Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn chuyên nghiệp, uy tín nhất thị trường hiện nay. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với vận tải Con Rùa Biển được chúng tôi có cơ hội được phục vụ.

Bên dưới đây là một quy trình từ lúc tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển của Quý khách hàng cho đến khi hoàn thành xong việc giao nhận hàng hóa và thu tiền:

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ khách hàng:

 • Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng về việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, TP lớn nên Con Rùa Biển đã cung cấp các dịch vụ vận tải:
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam
  • Dịch vụ cho thuê xe tải đi Phú Quốc
  • Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo container đi Phú Quốc
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Quốc
  • Chành xe Phú Quốc tại Sài Gòn
  • Gửi hàng nhỏ lẻ đi Phú Quốc
  • Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc ... và một số dịch vụ hỗ trợ việc vận chuyển mở rộng: nhận đóng kiện gỗ hàng hóa, nhận bốc xếp hàng hóa, cho thuê xe nâng máy, cho thuê xe nâng tay
 • Con Rùa Biển sẽ cử Chuyên viên phụ trách đến tận nơi kiểm tra “Mặt hàng” cần vận chuyển
 • Xác định trọng lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng hóa, thời gian yêu cầu vận chuyển hàng hóa
 • Sau khi gặp trực tiếp và trao đổi, Con Rùa Biển sẽ tư vấn cho Quý khách hàng cách thức vận chuyển hàng hóa (hoặc dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc) sao cho đảm bảo an toàn, cũng như là tư vấn cách đóng gói hàng hóa khi vận chuyển đảm bảo an toàn không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đường dài.
 1. Báo giá vận chuyển hàng hóa:

 • Dựa vào thông tin hàng hóa đã thực tế kiểm tra được để báo giá gồm có:
  • Trọng lượng / kiện
  • Kích thước / kiện
  • Tổng số kiện đã thực tế kiểm tra,
 • Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển toàn bộ lô hàng theo yêu cầu mà bên gửi hàng đưa ra.
 • Xác nhận báo giá bằng văn bản (báo giá vận chuyển hàng hóa).
 • Lập phiếu yêu cầu vận chuyển hàng hóa.
 • Lên hợp đồng vận chuyển hàng hóa (hoặc hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc), cũng như là cam kết ngày gửi hàng và giao hàng theo đúng tiến độ thực hiện.
 1. Điều xe để lấy hàng:

 • Sắp xếp xe tải lớn (hoặc các loại xe phù hợp với nhu cầu thực tế) để lấy hàng tận nơi theo yêu cầu vận chuyển hàng hóa đã được thỏa thuận
 • Đối với hàng có trọng lượng trên 100kg/kiện thì sẽ được điều xe cẩu (tải trọng cẩu phù hợp) để đưa hàng lên xe tải lớn tại địa điểm gửi hàng (nếu trong hợp đồng đã có thỏa thuận bao bốc xếp)
 • Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận, xác nhận và kiểm tra thực tế việc giao nhận hàng hóa tại nơi gửi.
 1. Giao hàng tận nơi:

 • Khi xe đi hàng đường dài sẽ alo cho người nhận trước 1 ngày, nếu đi gần thì alo cho người nhận trước khi giao hàng 2 giờ, để 2 bên cùng phối hợp giao nhận cho hợp lý.
 • Cho xe cẩu hàng từ xe tải lớn đưa hàng xuống đất nếu đó là hàng nặng và có thỏa thuận bao cẩu hạ hàng.
 • biên bản giao nhận vận chuyển hàng hoá sau khi hoàn tất việc giao hàng.
 • Đem về biên bản giao nhận hàng hoá có đầy đủ chữ ký của người nhận về lại công ty và gửi 1 bản chính về lại cho người gửi nếu có yêu cầu.
 1. Kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước vận chuyển.

 • Chuyển hồ sơ hợp đồng qua phòng kế toán làm bảng kê cước phí vận chuyển hàng hóa
 • Xuất hóa đơn
 • Thu tiền
 • Kết thúc một đơn hàng

 

(Nguồn: www.conruabien.vn – Chành xe Phú Quốc)

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

 • 4 Lưu ý nhất định phải nhớ khi vận chuyển mỹ phẩm
 • Vận chuyển XE Ô TÔ – XE CON đi Phú Quốc bằng cách nào?
 • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Phú Quốc
 • Vận chuyển hàng đông lạnh từ Phú Quốc đi Sài Gòn
 • Vận chuyển Container đông lạnh | CON RÙA BIỂN
 • error: Content is protected !!