CHÀNH XE HÀ NỘI - SÀI GÒN - PHÚ QUỐC

HOTLINE

0945 000 006

Trang chủ / Tin tức / Những điều cần chú ý khi lựa chọn Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang
Van chuyen da hoa cuong di Phu Quoc 43
Tháng Mười Một 2, 2021 Quản Trị Tin tức

Những điều cần chú ý khi lựa chọn Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang

Những điều cần chú ý khi lựa chọn Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang

Phú Quốc Kiên Giang ngày càng trở thành địa điểm nhất định phải đến của mọi người trong và ngoài nước. Cũng chính vì thế mà hoạt động vận tải hàng hoá cũng rất nhộn nhịp. Và việc tìm được một Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang uy tín để gửi hàng hoá không dễ dàng.

Vậy hãy ghi nhớ ngay những chú ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang uy tín nhất hiện nay.

Van chuyen da hoa cuong di Phu Quoc 62

(Hình ảnh Dự án vận chuyển Đá Hoa Cương đi Phú Quốc – Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc – CON RÙA BIỂN; Trong ảnh là cảnh xe tải chở đá hoa cương đi lấy hàng tận nơi cho khách ở HCM, sau đó về chành, để ghép thêm một ít hàng nhẹ, để đi phú quốc cho tiết kiệm chi phí, cần lưu ý thêm, phương pháp đóng gói này không đạt tiêu chuẩn an toàn và làm phát sinh chi phí vận chuyển đi đường dài, vì nhà xe muốn ghép hàng không thể ghép được vì kiện hàng không có mặt mặt bên trên, rất nhiều cây nhọn nhọn, nên không thể ghép thêm hàng hóa khác, dẫn đến chi phí cao)

Du an Van chuyen noi that di Phu Quoc 54

(Hình ảnh Dự án vận chuyển Nội Thất đi Phú Quốc – Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc – CON RÙA BIỂN; Trong ảnh là cảnh nội thất của Khách hàng đem ra chành xe Phú Quốc tại HCM, để gửi hàng nội thất đi Phú Quốc theo hình thức đi ghép xe tải cùng với nhiều loại hàng hóa khác để tiết kiệm chi phí vận chuyển, đây là hình thức đi ghép phổ biến nhất hiện nay tại chành xe chuyến tuyến đi Phú Quốc, và cũng cứ mỗi buổi chiều hằng ngày anh em công nhân của bãi xe đã xếp hàng hóa các loại lên xe tải để đi ghép qua phú quốc hằng ngày, hằng ngày bắt đầu xếp hàng lên xe từ lúc chiều cho đến nữa đêm hay đến khi nào xong hàng mới nghĩ)

Du an Van chuyen noi that di Phu Quoc 11 scaled

(Hình ảnh Dự án vận chuyển Nội Thất đi Phú Quốc – Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc – CON RÙA BIỂN; Trong ảnh là cảnh nội thất gỗ làm mặt bàn của Khách hàng đem ra chành xe Phú Quốc tại HCM, để gửi hàng nội thất đi Phú Quốc theo hình thức đi ghép xe tải cùng với nhiều loại hàng hóa khác để tiết kiệm chi phí vận chuyển, đây là hình thức đi ghép phổ biến nhất hiện nay tại chành xe chuyến tuyến đi Phú Quốc)

Van chuyen may bom di Da Nang 3

(Hình ảnh Nhận gửi hàng máy bơm nhỏ lẻ đi Phú Quốc, nhận chuyển hàng Máy Bơm đi Hà Nội, cho thuê xe chở máy bơm đi Đà Nẵng từ HCM tại Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc – CON RÙA BIỂN. Trong ảnh là cảnh hàng hóa thiết bị máy bơm đang được đưa lên xe tải để vận chuyển máy bơm đi đường bộ bằng xe tải theo hình thức ghép hàng nhỏ lẻ với các loại hàng hóa khác tại chành xe HCM, nhận vận chuyển máy bơm đi Cà Mau)

Vị trí toạ lạc của Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang

Các bạn hãy tìm hiểu vị trí cụ thể của Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang có thuận tiện trong việc di chuyển hàng hoá. Bởi có nhiều đơn hàng khối lượng lớn, hàng hoá cồn kềnh nếu di chuyển quá xa sẽ rất bất tiện, tốn thời gian và chi phí.

Hãy lựa chọn địa chỉ nhà xe với lịch trình từ nơi vận chuyển hàng hoá thật dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Chẳng hạn, hàng hoá ở TP HCM và muốn gửi hàng đi Phú Quốc Kiên Giang. Cách tốt nhất vẫn là lựa chọn một nhà xe có địa chỉ gần nhất với kho đang để hàng hoá đúng không nào.  

Nhan gui may bom nho le di Ha Noi 7

(Hình ảnh Nhận gửi hàng máy bơm nhỏ lẻ đi Phú Quốc, nhận chuyển hàng Máy Bơm đi Hà Nội, cho thuê xe chở máy bơm đi Đà Nẵng từ HCM tại Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc – CON RÙA BIỂN. Trong ảnh là cảnh hàng hóa thiết bị máy bơm đang được đưa lên xe tải để vận chuyển máy bơm đi đường bộ bằng xe tải theo hình thức ghép hàng nhỏ lẻ với các loại hàng hóa khác tại chành xe HCM)

Du an Van chuyen thang may di Phu Quoc cua Mariot 10

(Hình ảnh Dự án vận chuyển Thang Máy Băng Tải đi Phú Quốc – Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc – CON RÙA BIỂN ở khu Công trình JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Hình thức vận chuyển là dùng Xe đầu kéo container sẽ vận chuyển Container từ Cảng Cát Lái HCM đi Phú Quốc chở hàng Thang Máy Băng Tải – vật tư thiết bị công trình, giao hàng tại đây và kèm theo dịch vụ mở rộng Cho thuê xe cẩu 20 tấn nhận rút hàng container và di chuyển hàng vào vị trí lắp đặt thang máy tại Công trình. Trong ảnh là cảnh xe cẩu 20 tấn đang rút hàng từ trong container ra ngoài và hạ hàng thiết bị thang máy xuống bãi tập kết, sau đó kiểm tra lại trước khi di chuyển vào vị trí lắp đặt)

Chành xe Phú Quốc - Con Rùa Biển là đơn vị vận tải hàng hóa đang cung cấp dịch vụ Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang với nhiều hình thức đa dạng cho khách hàng.

(Hình ảnh: Dự Án vận chuyển Máy Giặt Sấy Công Nghiệp đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc ở cty CON RÙA BIỂN cho Dự án Premier Village Phu Quoc Resort; trong ảnh là cảnh Máy Giặt Sấy Công Nghiệp đã được xe cẩu rút ra từ trong container, đưa vào cửa hầm, kéo vào trong, rồi qua cửa chỉnh, rồi tới cửa phụ, giờ là qua một đoạn nữa là sẽ đến được vị trí cần hạ, đây là vị trí khó đi qua nhất của dự án lần này, tốn thời gian rất nhiều ở đây, vì có mãng bê tông cố định cao hơn mặt phẳng gần 0.5m, nên phải áp dụng nhiều thiết bị chuyên dụng cùng lúc mới có thể đưa được cái máy to qua vị trí này., kéo + đẩy + đội + lăn, tất cả điều được áp dụng cùng một lúc)

Chành xe Phú Quốc - Con Rùa Biển là đơn vị vận tải hàng hóa đang cung cấp dịch vụ Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang với nhiều hình thức đa dạng cho khách hàng.

(Hình ảnh: Dự Án vận chuyển Máy Giặt Sấy Công Nghiệp đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc ở cty CON RÙA BIỂN; trong ảnh là cảnh xe cẩu đang đưa kiện hàng Máy Giặt Sấy Công Nghiệp từ trong kho ra ngoài đường để đưa kiện máy từ dưới đất lên xe tải để chở đi Phú Quốc từ kho Long An)

Khảo sát thực tế Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang

Nhiều nhà xe có diện tích hạn hẹp thì việc sắp xếp hàng hoá rất khó khăn và không đảm bảo sự an toàn có thể gây thất lạc hay hư hỏng. Đặc biệt, nếu gặp sự cố cần lưu kho một thời gian thì cũng khó mà xử lý được vấn đề này.

Theo đó, các bạn nên tìm Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang không gian rộng rãi, đủ để lưu kho một khối lượng hàng hoá lớn. Đảm bảo hàng hoá được sắp xếp gọn gàng đúng theo quy chuẩn trong lúc chờ vận chuyển.

Chành xe Phú Quốc - Con Rùa Biển là đơn vị vận tải hàng hóa đang cung cấp dịch vụ Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang với nhiều hình thức đa dạng cho khách hàng.

Con Rùa Biển là Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc chạy chuyên tuyến, có lịch xe chạy cố định hằng ngày, nhận vận chuyển hàng lẻ đi ghép hoặc hàng bao xe. Đặc biệt còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường thủy theo hình thức: cho thuê xà lan, cho thuê tàu biển, cho thuê phà đi biển, cho thuê xà lan há mòm chở xe tải, xe đầu kéo container từ đất liền đi Đảo Phú Quốc, Đảo Hòn Thơm, Đảo Nam Du, Đảo Thổ Châu, Đảo Hòn Trẻ, Đảo Hòn Sơn.

Chành xe Phú Quốc - Con Rùa Biển là đơn vị vận tải hàng hóa đang cung cấp dịch vụ Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang với nhiều hình thức đa dạng cho khách hàng.

Con Rùa Biển là Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc chạy chuyên tuyến, có lịch xe chạy cố định hằng ngày, nhận vận chuyển hàng lẻ đi ghép hoặc hàng bao xe. Đặc biệt còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường thủy theo hình thức: cho thuê xà lan, cho thuê tàu biển, cho thuê phà đi biển, cho thuê xà lan há mòm chở xe tải, xe đầu kéo container từ đất liền đi Đảo Phú Quốc, Đảo Hòn Thơm, Đảo Nam Du, Đảo Thổ Châu, Đảo Hòn Trẻ, Đảo Hòn Sơn.

Du an Van chuyen Van Ep di Phu Quoc 4

(Hình ảnh: Dự án Vận chuyển Ván Ép đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc ở CON RÙA BIỂN; trong ảnh là cảnh xe đầu kéo container sàn 12m chở ván ép từ Cần Thơ đi Phú Quốc, theo hình thức bao xe đầu kéo 30 tấn. Trọn gói, giao nhận tận nơi.)

Du an Van chuyen Sat thep di Phu Quoc 26 scaled

Dự án Vận chuyển Sắt thép đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn – Phú Quốc ở CON RÙA BIỂN; trong ảnh là cảnh xe tải 20 tấn đang được Nhân Viên Con Rùa Biển lên hàng vào buổi chiều hàng ngày, với hình thức vận chuyển hàng hóa, hàng nhỏ lẻ đi ghép xe, ghép chuyến để đưa nhiều loại hàng hóa khác nhau lên cùng một xe tải đi Phú Quốc, để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng nếu phải bao xe. Nên phương án đi ghép xe, ghép chuyến tại Chành xe Phú Quốc là phương án tối ưu nhất đối với việc vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ đi Phú Quốc

Tìm hiểu bảng cước phí của Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang

Bảng cước phí luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp luôn quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá, nhất là với khối lượng lớn và tần suất thường xuyên. Bởi điều này nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, lợi nhuận của cả doanh nghiệp.

Do đó, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ bảng giá cước phí của các Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang. Hãy tìm hiểu chi tiết giá cước và nếu xảy ra rủi ro cần phải lưu kho thì có tính thêm chi phí hay phụ thu nào không.

Với những lưu ý ở trên, chắc chắn bạn đã tìm được đơn vị Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang phù hợp rồi đúng không nào. Nhà xe con Rùa Biển ở địa chỉ 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM chính là sự lựa chọn tối ưu.

Nằm ngay vị trí thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá cả 2 chiều từ các tỉnh, Sài Gòn đi Phú Quốc Kiên Giang và ngược lại. Bên cạnh đó, nhà xe có diện tích rộng rãi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo hàng hoá được đóng gói, sắp xếp cẩn thận, đúng theo tiêu chuẩn quy định.

Bảng giá cước của Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang Con Rùa Biển luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt, có dịch vụ thu tiền hộ miến phí và giao hàng tận nơi.

Con Rùa Biển là địa chỉ Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm, gửi trọn niềm tin khi bất cứ loại hàng hoá nào cho Con Rùa Biển.

Du an Van chuyen Sat thep di Phu Quoc 7

Dự án Vận chuyển Sắt thép đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn – Phú Quốc ở CON RÙA BIỂN; trong ảnh là cảnh xe đầu kéo rơ mooc lùn chuyên dụng chở hàng có kích thước lớn, hàng quá khổ, quá tải như: chở Bồn chứa công nghiệp, bồn trụ, bồn elip, Bồn khuấy, bồn áp lực, cyclone, Hệ thống xử lý nước thải, hóa chất, Tháp nước, ống khói công nghiệp, thiết bị sấy … xe đang được lái xe ràng buộc trước nhà máy sản xuất để chuẩn bị xuất phát đi Phú Quốc từ Sài Gòn.

Van chuyen hang thuc pham di Phu Quoc 1

(Hình ảnh Vận chuyển hàng thực phẩm hải sản rau củ quả tươi sống đi Phú Quốc tại Chành xe Phú Quốc – CON RÙA BIỂN; Trong ảnh là cảnh khây nhựa đựng thực phẩm, khách hàng đem ra chành xe HCM để chuẩn bị gửi đi Phú Quốc)

Du an Van chuyen xe may di Phu Quoc 12

Dự án Vận chuyển Xe máy đi Phú Quốc của CHÀNH XE PHÚ QUỐC – CON RÙA BIỂN là nhà xe chuyên vận chuyển xe máy, xe mô tô phân khối lớn đi Phú Quốc thường xuyên, và cũng là đơn vị vận chuyển xe máy từ Hưng Yên đi HCM và cho thuê xe tải chở xe máy đi nhiều tỉnh thanh phố trên cả nước; Trong hình ảnh là cảnh xe mô tô phân khối lớn của khách hàng đem ra kho HCM để đóng kiện gỗ đảm bảo hàng hóa, sau khi đóng kiện gỗ chắc chắn rồi thì mới tiến hàng vận chuyển xe mô tô phân khối lớn đi Phú Quốc

Chia se kinh nghiem van chuyen tu dien 8

(Ảnh Chia sẽ Kinh nghiệm Vận chuyển Tủ Điện An toàn và Tiết kiệm Chi Phí tại Chành xe Phú Quốc – CON RÙA BIỂN; trong ảnh là cảnh mặt hàng tủ điện đang được xe cẩu nhỏ lấy hàng tận nơi tại nhà khách hàng, sau đó chuyển về bãi xe, để cẩu qua xe lớn và vận chuyển tủ điện đi Hà Nội)

Du an Van chuyen ong nhua 15 1

(Ảnh: Dự án Vận chuyển Ống Nhựa – CON RÙA BIỂN – Chành xe Phú Quốc; Trong ảnh là cảnh xe tải loại 15 tấn đi lấy ống nhựa từ Bình Dương ở Nhà Máy Nhựa Tiền Phong, và đang giao hàng tại công trình nhà máy khí điện đạm cà mau)

Có nên ký hợp đồng vận chuyển với Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang hay không?

Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang thường sẽ phải áp dụng hình thức vận tải hàng hóa đa phương thức mới có thể đưa được hàng hóa qua đảo Phú Quốc an toàn, giao tận nơi công trình.

Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang thường vận chuyển hàng bằng đường bộ đi Phú Quốc, sau đó tới Hà Tiên lên phà đi trên biển qua đảo Phú Quốc, xe lên đảo rồi chạy tới công trình.

Nếu là hàng hóa giá trị cao thì cần phải mua thêm bảo hiểm hàng hóa để cho yên tâm, phí bảo hiểm hàng hóa giá trị cao hiện nay cũng rất thấp, thông thường là 1 tỷ giá trị hàng hóa chỉ có 1 triệu đồng phí bảo hiểm mà thôi.

Khi ký hợp đồng vận chuyển có lợi rất nhiều thứ: giá vận chuyển của Nhà xe đi Phú Quốc Kiên Giang sẽ giảm, được ưu tiên về thời gian vận chuyển, được miễn phí lấy hàng tận nơi, miễn phí giao hàng tận nơi.

(Nguồn: www.conruabien.vn – Chành xe Phú Quốc – 0945000006)

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

  • Công ty vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc | 0945000006
  • Cho thuê xe cẩu kato tại Phú Quốc | 0945000006
  • Chành xe gửi hàng đi Phú Quốc | 0945000006
  • Chuyển phát nhanh Sài Gòn Phú Quốc | 0945000006
  • Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc | CON RÙA BIỂN
  • error: Content is protected !!