CHÀNH XE HÀ NỘI - SÀI GÒN - PHÚ QUỐC

HOTLINE

0945 000 006

Trang chủ / Tin tức / Chành xe Hà Nội Phú Quốc đường bộ mất bao lâu?
(Ảnh tin tức: Chành Xe Sài Gòn Phú Quốc - Con Rùa Biển; Trong ảnh là cảnh xe tải hoặc xe đầu kéo ở tại chành xe HCM đang lên hàng để chiều chiều chạy đi ra đảo Phú Quốc để giao hàng cho khách)
Tháng Bảy 25, 2021 Quản Trị Tin tức

Chành xe Hà Nội Phú Quốc đường bộ mất bao lâu?

Chành xe Hà Nội Phú Quốc đường bộ mất bao lâu?

Chành xe Hà Nội Phú Quốc nhu cầu với khoảng cách là 1768 km. Do đó, nhiều cá nhân, doanh nghiệp lo lắng hàng hóa bị hư hỏng hay không kịp tiến độ vì thời gian vận chuyển quá lâu. Vậy Chành xe Hà Nội Phú Quốc bằng đường bộ mất bao nhiêu thời gian?

Hiểu rõ thời gian vận chuyển khi sử dụng dịch vụ Chành xe Hà Nội Phú Quốc đường bộ để có sự lựa chọn phù hợp. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

(ảnh tin tức: Chành xe Hà Nội Phú Quốc)

(Ảnh: Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc: xe tải nhỏ đi trung chuyển hàng hóa tại Phú Quốc, giao hàng lẻ tận nơi cho khách hàng)

(ảnh tin tức: Chành xe Hà Nội Phú Quốc)

(Ảnh tin tức: Chành Xe Sài Gòn Phú Quốc – Con Rùa Biển; Trong ảnh là cảnh xe đầu kéo đang đóng hàng kết cấu thép từ Long An để vận chuyển đi Phú Quốc)

Chành xe Hà Nội Phú Quốc đường bộ hết bao lâu thời gian?

Theo các đơn vị cung cấp dịch vụ Chành xe Hà Nội Phú Quốc thì vận chuyển đường bộ trung bình hết khoảng 96 giờ đồng hồ. Một số đơn vị đi đường Quốc lộ 1A mất khoảng 80 tiếng.

Nhìn chung, hệ thống đường lộ được đầu tư nên thời gian vận chuyển bằng đường bộ cũng khá nhanh, không còn nhiều trở ngại như trước kia. Hiểu rõ khoảng thời gian Chành xe Hà Nội Phú Quốc đường bộ để có sự lựa chọn phù hợp.

Các bạn sẽ cân nhắc, tùy theo từng loại hàng hóa vận chuyển và yêu cầu về mặt thời gian. Nếu hàng hóa như thiết bị điện tử, đồ gia dụng, thời trang, trang sức… không cần yêu cầu về thời gian thì có thể sử dụng dịch vụ Chành xe Hà Nội Phú Quốc bằng đường bộ.

Nếu là thực phẩm đông lạnh hay hàng hóa vật liệu cần vận chuyển ngay để kịp tiến độ thi công. Các đơn vị có nhu cầu vận chuyển cần tính toán thời gian sao cho hợp lý để hàng hóa cập bến theo đúng kế hoạch. Hoặc với hàng hóa cần vận chuyển nhanh thì có thể lựa chọn Chành xe Hà Nội Phú Quốc bằng phương tiện khác.

Hiểu rõ thời gian vận chuyển hàng hóa khi Chành xe Hà Nội Phú Quốc; các cá nhân, doanh nghiệp sẽ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và tốn ít chi phí nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ Chành xe Hà Nội Phú Quốc chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay?

(ảnh tin tức: Chành xe Hà Nội Phú Quốc)

(Ảnh tin tức: Chành Xe Sài Gòn Phú Quốc – Con Rùa Biển; Trong ảnh là cảnh xe cẩu đang đưa thiết bị máy móc từ trên xe tải xuống đài quan sát sân bay phú quốc)

(ảnh tin tức: Chành xe Hà Nội Phú Quốc)

(Ảnh tin tức: Chành Xe Sài Gòn Phú Quốc – Con Rùa Biển; Trong ảnh là cảnh xe đầu kéo đang đậu ở công trình pullman phú quốc, công nhân đang rút container nội thất)

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ Chành xe Hà Nội Phú Quốc chất lượng mà giá tốt?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ Chành xe Hà Nội Phú Quốc ngày càng nhiều. Do đó, cá nhân hay doanh nghiệp khi có nhu cầu vận tải hàng hóa đi Phú Quốc không biết, đâu là sự lựa chọn tốt nhất.

Hãy an toàn lựa chọn công ty Con Rùa Biển đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo mọi người. Bởi dịch vụ Chành xe Hà Nội Phú Quốc tại Con Rùa Biển cam kết đa phương tiện với đang dạ các loại hàng hóa. Hàng hóa còn nguyên vẹn, không có hư hỏng hay bị bóp méo, mất mát khi nhập kho.

Thời gian Chành xe Hà Nội Phú Quốc cũng được Con Rùa Biển cam kết đúng theo cam kết. Nếu hàng hóa có sử dụng dịch vụ bảo hiểm của Con Rùa Biển sẽ được bồi thường 100% khi có rủi ro xảy ra.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa hay lái xe của Con Rùa Biển đều được tạo sâu và giàu kinh nghiệm. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đóng gói hàng hóa hay thời gian vận chuyển.

Công ty Con Rùa Biển hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu Chành xe Hà Nội Phú Quốc đúng không nào. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Con Rùa Biển để được nhận ưu đãi tốt nhất.

(ảnh tin tức: Chành xe Hà Nội Phú Quốc)

(Ảnh tin tức: Chành Xe Sài Gòn Phú Quốc – Con Rùa Biển; Trong ảnh là cách xe cẩu đang đưa hàng máy móc thiết bị từ dưới đất lên xe tải và đóng container để vận chuyển từ HCM đi Hà Nội)

(ảnh tin tức: Chành xe Hà Nội Phú Quốc)

(Ảnh: Vận chuyển hàng hóa giá trị cao đi Phú Quốc; trong ảnh là cảnh xe cẩu rút container đưa máy điều hóa từ trong container ra ngoài xe cẩu để di chuyển hàng đi vào trong kho của công trình tại Phú Quốc)

Thời gian Chành xe Hà Nội Phú Quốc có chính xác hay không?

Chành xe Hà Nội Phú Quốc hiện nay được giám sát hành trình của xe chạy liên tục, nên việc giao nhận hàng hóa hiện nay luôn đúng thời gian dự kiến cho khách hàng.

Tuy nhiên do đi quãng đường quá dài hơn 2000km nên có đôi khi xe bị xì lốp nên mất thêm vài tiếng để lái xe sữa chữa và tiếp tục hành trình, vì không ai cam kết được tuyệt đối là 100% sẽ chính xác thời gian trong cùng đường Chành xe Hà Nội Phú Quốc là hơn 2000km được.

Từ đó, Con Rùa Biển luôn có bảng kế hoạch thời gian dự kiến cho Khách hàng tham khảo trước khi gửi hàng mà dự phòng thời gian giao hàng tận nơi dự kiến, cụ thể như sau:

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc: 4-6 Ngày

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc: 3-5 Ngày

Vận chuyển hàng từ HCM đi Phú Quốc: 1-2 Ngày

(Nguồn: www.conruabien.vn – Chành xe Phú Quốc – 0945 000 006)

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan

  • Loại hàng hóa nào cần hút chân không khi vận chuyển
  • Những lưu ý khi Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
  • 4 Lưu ý nhất định phải nhớ khi vận chuyển mỹ phẩm
  • Vận chuyển XE Ô TÔ – XE CON đi Phú Quốc bằng cách nào?
  • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Phú Quốc
  • error: Content is protected !!