CHÀNH XE HÀ NỘI - SÀI GÒN - PHÚ QUỐC

HOTLINE

0945 000 006

Trang chủ / Tin tức / Bảng giá chành xe đi Phú Quốc phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Dự án vận chuyển kết cấu thép ATAD ra đảo Phú Quốc xây dựng công trình của MASAN PQ 26
Tháng Năm 28, 2021 Quản Trị Tin tức

Bảng giá chành xe đi Phú Quốc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nhu cầu Gửi hàng đi Phú Quốc không ngừng tăng lên trong những năm gần đây. Theo đó, Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc cũng thay đổi rất nhiều và tăng lên đáng kể. Vậy bảng giá chành xe đi Phú Quốc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc

(Ảnh: Dự án vận chuyển Kết cấu sắt thép của ATAD từ Long An đi ra Sân Bay Quốc tế Phú Quốc; trong ảnh là cảnh sắt thép đang được xe cẩu kato 45 tấn đưa hàng từ dưới tàu biển lên xe đầu kéo để di chuyển về sân bay quốc tế Phú quốc)

Sự phát triển không ngừng của Phú Quốc đã kéo theo rất nhiều ngành nghề phát triển. Trong đó, không thể không nhắc đến lĩnh vực vận tải hàng hoá và dịch vụ chành xe đi Phú Quốc ngày càng mở rộng với nhiều đơn vị cung cấp.

Bảng giá chành đi Phú Quốc Kiên Giang cũng có nhiều biến động khiến cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hoá lo lắng. Họ không biết Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc tăng giảm phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc

(Ảnh: Dự án vận chuyển Kết cấu sắt thép của ATAD từ Long An đi ra Sân Bay Quốc tế Phú Quốc; trong ảnh là cảnh sắt thép đang được xe cẩu hạ hàng tại bãi tập kết của công trình phụ ở sân bay phú quốc)

Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc sẽ được áp dụng như thế nào?

Mỗi loại hàng hoá sẽ có Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc cao thấp khác nhau. Nếu với hàng hoá bình thường, không yêu cầu về nhiệt độ hay bảo quản đặc biệt trong quá trình vận chuyển thì giá khác. Còn với loại hàng hoá dễ vỡ, kồng kềnh hay cần bảo quản trong nhiệt độ lạnh thì sẽ có Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc cao hơn thông thường.

Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc

(Ảnh: Dự án vận chuyển Kết cấu sắt thép của ATAD từ Long An đi ra Sân Bay Quốc tế Phú Quốc; trong ảnh là cảnh sắt thép đang được xe cẩu hạ hàng từ trên xe tải xuống tàu biển loại 500 tấn tại bến cảng)

Khối lượng hàng hoá chành xe đi Phú Quốc

Bảng giá chành xe đi Phú Quốc cao hay thấp là khối lượng hàng hoá cần vận chuyển là điều hiển nhiên đúng không. Nếu khối lượng hàng hoá nhiều thì Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc phải cao hơn.

Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc

(Ảnh: Dự án vận chuyển Kết cấu sắt thép của ATAD từ Long An đi ra Sân Bay Quốc tế Phú Quốc; trong ảnh là cảnh Sắt thép đăng được đưa lên xe tải tại nhà máy sản xuất của ATAD long an)

Thời gian vận chuyển có ảnh hưởng đến Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc hay không?

Có nhiều loại hàng hoá đặc biệt cần thời gian vận chuyển càng nhanh càng tốt hay bắt buộc phải cập bến đúng ngày giờ yêu cầu thì Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc sẽ cao hơn.

Do đó, nếu bạn cần vận chuyển hàng hoá bình thường thì cần căn đúng thời gian nhập kho. Điều này có thể giúp bạn giảm được chi phí đáng kể trong Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc so với việc cần vận chuyển hàng càng nhanh càng tốt. Hãy lên kế hoạch và tính toán thật kỹ mặt hàng mình cần gửi tránh vội vàng làm tốn nhiều chi phí.

Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc

(Ảnh: Dự án vận chuyển thiết bị vật tư công trình Nhà Máy Nhiệt Điện Nam Sông Hậu – Hậu Giang; Ảnh được chụp lại cảnh xe cẩu kato đưa hàng từ xà lan lên xe đầu kéo để di chuyển vào vị trí để hạ hàng xuống đất)

Phương tiện vận chuyển hàng hoá có ảnh hưởng đến Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc?

Với một số loại hàng hoá bắt buộc phải chọn phương tiện chuyên dụng là máy bay, tàu hoả, thuyền hay ô tô. Chắc chắn nếu vận chuyển bằng máy bay thì thời gian nhanh những Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc sẽ cao hơn. Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc  nếu vận chuyển bằng đường bộ với phương tiện là tàu hoả, ô tô sẽ giá sẽ mềm hơn rất nhiều.

(Ảnh: Dự án vận chuyển kết cấu thép của ATAD ra đảo Phú Quốc để xây dựng công trình cho nhà máy sản xuất nước mấm MASAN Phú Quốc. Trong ảnh là cảnh: xe cẩu 4 chân 20 tấn đang cẩu kết cẩu thép từ xe tải 20 tấn bỏ xuống tàu biển để vận chuyển qua Đảo Phú Quốc bằng đường biển)

(Ảnh: Dự án vận chuyển kết cấu thép của ATAD ra đảo Phú Quốc để xây dựng công trình cho nhà máy sản xuất nước mấm MASAN Phú Quốc. Trong ảnh là cảnh: xe cẩu 4 chân 20 tấn đang cẩu kết cẩu thép từ xe tải 20 tấn bỏ xuống tàu biển để vận chuyển qua Đảo Phú Quốc bằng đường biển)

Đơn vị cung cấp dịch vụ nào có Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc là thấp nhất?

Yếu tố cuối cùng quyết định đến Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc và ngược lại là đơn vị cung cấp dịch vụ chành xe. Đứng trước hàng trăm cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ này thì lại có hàng trăm Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc khác nhau. Nhiều đơn vị với giá cao ngất ngưởng nhưng cũng có những doanh nghiệp cung cấp với giá cả phải chăng.

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xe đầu kéo chở cáp điện đi phân chia ở các khu vực từng trạm điện ở miền tây)

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xe đầu kéo chở cáp điện đi phân chia ở các khu vực từng trạm điện ở miền tây)

Con Rùa Biển với nhiều năm kinh nghiệm vận tải hàng hoá, nổi bật có dịch vụ chành xe Phú Quốc đang là sự lựa chọn của phần lớn cá nhân, đơn vị khi phát sinh nhu cầu. Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc tại Con Rùa Biển cam kết nhiều yếu tố từ hàng hoá nguyên vẹn, an toàn, đảm bảo tập kết tại kho nhanh nhất mà không có hư hỏng hay tai nào xảy ra.

Còn về bảng giá chành xe đi Phú Quốc tại Con Rùa Biển cũng được coi là cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

(Ảnh: cho thuê xà lan - cho thuê tàu biển; hình ảnh Công ty Con Rùa Biển vận chuyển hàng hóa là thiết bị cáp treo, đang bốc xếp hàng từ trên cảng tại HCM đưa xuống xà lan để vận chuyển ra đảo Phú Quốc)

(Ảnh: cho thuê xà lan – cho thuê tàu biển; hình ảnh Công ty Con Rùa Biển vận chuyển hàng hóa là thiết bị cáp treo, đang bốc xếp hàng từ trên cảng tại HCM đưa xuống xà lan để vận chuyển ra đảo Phú Quốc)

Đặc biệt, con Rùa Biển còn có một hệ thống xe tải mới, được bảo dưỡng theo định kỳ nên ít gặp tình trạng xe hư hỏng làm chậm thời gian cập bến của các sản phẩm tiếp theo. Con Rùa Biển hội tụ đầy đủ các tiêu chí đạt chuẩn. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến Con Rùa Biển để được hỗ trợ về dịch vụ vận tải nói chung đặc biệt là quan tâm đến Bảng giá Chành xe đi Phú Quốc rất rẻ.

Bên dưới đây là một quy trình từ lúc tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển của Quý khách hàng cho đến khi hoàn thành xong việc giao nhận hàng hóa và thu tiền:

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ khách hàng:
 • Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng về việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, TP lớn nên Con Rùa Biển đã cung cấp các dịch vụ vận tải:
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam
  • Dịch vụ cho thuê xe tải đi Phú Quốc
  • Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo container đi Phú Quốc
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Quốc
  • Chành xe Phú Quốc
  • Gửi hàng nhỏ lẻ đi Phú Quốc
  • Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc ... và một số dịch vụ hỗ trợ việc vận chuyển mở rộng: nhận đóng kiện gỗ hàng hóa, nhận bốc xếp hàng hóa, cho thuê xe nâng máy, cho thuê xe nâng tay
 • Con Rùa Biển sẽ cử Chuyên viên phụ trách đến tận nơi kiểm tra “Mặt hàng” cần vận chuyển
 • Xác định trọng lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng hóa, thời gian yêu cầu vận chuyển hàng hóa
 • Sau khi gặp trực tiếp và trao đổi, Con Rùa Biển sẽ tư vấn cho Quý khách hàng cách thức vận chuyển hàng hóa (hoặc dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc) sao cho đảm bảo an toàn, cũng như là tư vấn cách đóng gói hàng hóa khi vận chuyển đảm bảo an toàn không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đường dài.
 1. Báo giá vận chuyển hàng hóa:
 • Dựa vào thông tin hàng hóa đã thực tế kiểm tra được để báo giá gồm có:
  • Trọng lượng / kiện
  • Kích thước / kiện
  • Tổng số kiện đã thực tế kiểm tra,
 • Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển toàn bộ lô hàng theo yêu cầu mà bên gửi hàng đưa ra.
 • Xác nhận báo giá bằng văn bản (báo giá vận chuyển hàng hóa).
 • Lập phiếu yêu cầu vận chuyển hàng hóa.
 • Lên hợp đồng vận chuyển hàng hóa (hoặc hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc), cũng như là cam kết ngày gửi hàng và giao hàng theo đúng tiến độ thực hiện.
 1. Điều xe để lấy hàng:
 • Sắp xếp xe tải lớn (hoặc các loại xe phù hợp với nhu cầu thực tế) để lấy hàng tận nơi theo yêu cầu vận chuyển hàng hóa đã được thỏa thuận
 • Đối với hàng có trọng lượng trên 100kg/kiện thì sẽ được điều xe cẩu (tải trọng cẩu phù hợp) để đưa hàng lên xe tải lớn tại địa điểm gửi hàng (nếu trong hợp đồng đã có thỏa thuận bao bốc xếp)
 • Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận, xác nhận và kiểm tra thực tế việc giao nhận hàng hóa tại nơi gửi.
 1. Giao hàng tận nơi:
 • Khi xe đi hàng đường dài sẽ alo cho người nhận trước 1 ngày, nếu đi gần thì alo cho người nhận trước khi giao hàng 2 giờ, để 2 bên cùng phối hợp giao nhận cho hợp lý.
 • Cho xe cẩu hàng từ xe tải lớn đưa hàng xuống đất nếu đó là hàng nặng và có thỏa thuận bao cẩu hạ hàng.
 • biên bản giao nhận vận chuyển hàng hoá sau khi hoàn tất việc giao hàng.
 • Đem về biên bản giao nhận hàng hoá có đầy đủ chữ ký của người nhận về lại công ty và gửi 1 bản chính về lại cho người gửi nếu có yêu cầu.
 1. Kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước vận chuyển.
 • Chuyển hồ sơ hợp đồng qua phòng kế toán làm bảng kê cước phí vận chuyển hàng hóa
 • Xuất hóa đơn
 • Thu tiền
 • Kết thúc một đơn hàng

(Nguồn: www.conruabien.vn – Chành xe Phú Quốc)

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

 • 4 Lưu ý nhất định phải nhớ khi vận chuyển mỹ phẩm
 • Vận chuyển XE Ô TÔ – XE CON đi Phú Quốc bằng cách nào?
 • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Phú Quốc
 • Vận chuyển hàng đông lạnh từ Phú Quốc đi Sài Gòn
 • Vận chuyển Container đông lạnh | CON RÙA BIỂN
 • error: Content is protected !!