CHÀNH XE HÀ NỘI - SÀI GÒN - PHÚ QUỐC

HOTLINE

0945 000 006

Trang chủ / Góc chia sẻ kinh nghiệm / Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất | An toàn – Chuyên nghiệp
Du an Van chuyen Gach men 24
Tháng Chín 5, 2021 Quản Trị Góc chia sẻ kinh nghiệm

Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất | An toàn – Chuyên nghiệp

Tại sao vận chuyển nội thất rất thường xuyên hư hỏng xảy ra?

Đây là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến, nên Con Rùa Biển hôm sẽ viết một bài phân tích về các nguyên nhân hư hỏng nội thất, cách khắc phục và chia sẽ kinh nghiệm hướng dẫn vận chuyển hàng nội thất.

Hàng nội thất là mặt hàng rất thường xuyên được vận chuyển đường bộ bằng xe tải từ Bắc vào Nam, từ Nam ra Bắc, hay vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An.

Chính vì mặt hàng nội thất là mặt hàng được các đơn vị vận tải đại đa số cho rằng rất dễ vẫn chuyển, xe nào cũng có thể chở được mặt hàng nội thất, bàn ghế, ghế sofa, ghế salon …

Nên đã dẫn đến việc rất nhiều khách hàng bị hư hỏng hàng hóa nội thất trong quá trình vận chuyển hàng nội thất bằng xe tải đi đường bộ.

Nguyên nhân hư hỏng chủ yêu là do: đóng gói chưa được cẩn thận, sắp xếp hàng hóa lên xe tải không có thứ tự ưu tiên … và nhiều lý do khác dẫn đến hư hỏng.

Xem thêm Hình ảnh dự án vận chuyển hàng nội thất Click xem tại đây

Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc

(Hình ảnh Dự án Vận chuyển Gạch men đi Phú Quốc bằng xe tải đường bộ từ HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Long An đi Phú Quốc tại Chành xe Phú Quốc – CON RÙA BIỂN; Trong hình ảnh là hàng hóa được Chành xe nhận đi lẻ, đi ghép hàng tại chành xe ở Sài Gòn)

Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc

(Ảnh: Chành xe Hà Nội Sài Gòn Phú Quốc: xe tải nhỏ đi trung chuyển hàng hóa tại Phú Quốc, giao hàng lẻ tận nơi cho khách hàng)

Hướng dẫn vận chuyển hàng nội thất an toàn khi đi đường bộ bằng xe tải?

Chú ý đến cách đóng gọi hiện tại đã đạt chất lượng của nhà xe vận chuyển yêu cầu hay chưa? Nếu chưa thì cần phải đóng gói lại cho đạt yêu cầu vận chuyển, đặc biệt là yêu cầu của nhà xe vận chuyển hàng nội thất có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng nội thất.

Bao bì đóng gói nội thất, đặc biệt là carton bao nhiêu lớp, carton có đủ dầy hay chưa? Nếu carton quá mong cần phải thay đổi ngay lập tức, vì carton mỏng quá sẽ rất dễ trầy xước hư hỏng nội thất ngay khi bắt đầu vận chuyển nội thất, carton đủ dầy để quấn nội thất là phải từ 7 lớp đến 10 lớp.

Đối với các kiện hàng có kích thước to, thì cũng phải quấn carton, màng co, mốp xốp … cho chắc chắn rồi mới được vận chuyển nội thất đi đường dài

Đối với các loại hàng có giá trị cao và rất dễ sợ trầy trước, như mặt bàn, bàn đá, hay các mặt tủ quần áo, nói chung là bề mặt của nội thất thì tốt nhất là đóng kiện gỗ, để đảm bảo an toàn khi vận chuyển nội thất đi Phú Quốc hay gửi hàng nội thất đi Hà Nội hoặc các tỉnh thành phố khác.

Xem thêm Hướng dẫn đóng gói nội thất tại đây click xem

Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc

(Ảnh tin tức: Chành Xe Sài Gòn Phú Quốc – Con Rùa Biển; Trong ảnh là cảnh xe đầu kéo đang đậu ở công trình pullman phú quốc, công nhân đang rút container nội thất)

Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc

(Ảnh: Hướng dẫn và chia sẽ kinh nghiệm đóng gói Nội thất khi vận chuyển đường bộ bằng xe tải; Trong ảnh là cảnh đưa hàng hóa sắp xếp lên xe tải, hàng nặng khó hư hỏng, sẽ được xếp bên dưới, hàng nhẹ xếp bên trên)

Khi vận chuyển hàng nội thất người gửi cần phải lưu ý điều gì để tránh phát sinh chi phí vận chuyển?

Kinh nghiệm vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc hoặc vận chuyển hàng nội thất đi Hà Nội hiện nay, thì rất nhiều nhà xe không có hướng dẫn vận chuyển hàng nội thất cho khách hàng một cách chi tiết và tường tận về việc đóng gói, bao bì, phương pháp vận chuyển nội thất, cách hạn chế hư hỏng hàng nội thất khi vận chuyển.

Điều đó đã đem đến cho Người gửi một cái nhìn không thiện cảm về các công ty vận tải trên thường. Tuy vậy không phải nhà xe nào cũng lơ là trong việc hướng dẫn vận chuyển hàng nội thất cho khách hàng.

Trong đó, Con Rùa Biển luôn là nhà xe đem đến cho khách hàng sự yên tâm trong vận hành hệ thống, cũng như là sự hướng dẫn vận chuyển hàng nội thất rất chi tiết, để khách hàng có thể yên tâm vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc hay vận chuyển hàng nội thất đi Đà Nẵng cho những dự án lớn trên cả nước.

Khi gửi hàng nội thất đi Phú Quốc hay vận chuyển hàng nội thất đi Hà Nội, thuê xe tải chở hàng nội thất đi Sài Gòn thì phải hỏi rõ ngay từ đầu hàng nội thất được tính giá vận chuyển theo phương pháp nào

Vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc hoặc vận chuyển hàng nội thất đi Hà Nội thì được tính giá theo số kg cân nặng hay tính giá vận chuyển nội thất theo số khối đó được. Điều này rất quan trọng, nếu không xác định rõ thì sẽ phát sinh chi phí rất nhiều.

Khi gửi hàng nội thất có thể là 1 tấn nhưng tới 30 khối, thì khi đó nhà xe vận chuyển sẽ đo  khối tính tiền, ví dụ cần gửi 1 tấn hàng nội thất với số khối là 30 m3 từ Sài Gòn đi Hà Nội thì chắc đơn vị vận chuyển hàng nội thất đi Hà Nội từ Sài Gòn sẽ áp giá vận chuyển nội thất là 300.000đ nhân 30 khối = 9.000.000đ, chứ không phải là lấy 1 tấn bằng 3 triệu hay 4 triệu. Cho nên hết sức cẩn thận cho việc tính giá này.

Hợp đồng vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc có ghi rõ giá cả vận chuyển nội thất hay không? Thời gian vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc được quy định là bao lâu, chậm nhất là bao lâu có thể giao được hàng tận nơi công trình đảo Phú Quốc.

Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc

(Ảnh: Hướng dẫn và chia sẽ kinh nghiệm đóng gói Nội thất khi vận chuyển đường bộ bằng xe tải; Trong ảnh là cảnh ghế sofa đã được quấn móp xốp chống va chạm, quấn màng co để chống bụi và chống ước, đây là cách đóng gói đã được tiêu chuẩn vận chuyển và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay)

Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc

(Ảnh: Dự án vận chuyển 5 Container thiết bị cho Công trình Sun World Hòn Thơm; Trong ảnh là cảnh xe cẩu đang rút thiết bị bên trong container tại đảo Hòn Thơm, và cũng ở đây có rất nhiều đại diện bên Chủ đầu tư, bên giám sát dự án và bộ phận kho , cũng như là nhân viên giám sát của Con Rùa Biển để xác nhận việc bàn giao hàng hóa nguyên vẹn)

Hướng dẫn vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc bằng xe đầu kéo container?

Nếu một nhà sản xuất nội thất chấp nhận chi phí cao để đưa những sản phẩm nội thất của mình đến công trình trên đảo Phú Quốc bằng xe đầu kéo container chở hàng nội thất, thì đây là một điều quá tuyệt vời.

Hàng nội thất như bàn ghế, mặt bàn đá, bộ salon gỗ, hay các sản phẩm dễ hư hỏng mà đóng vào container tại nhà máy sản xuất, sắp xếp ngay ngắn kéo thẳng từ các nhà máy ở Khu Vực Miền Bắc Việt Nam bao gồm 25 tỉnh, thành phố và thủ đô: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc … đi thẳng ra đảo Phú Quốc với tình hàng container nguyên seal niêm phong là một điều rất tốt và an toàn.

Nhưng hiện nay không phải nhà sản xuất nội thất nào cũng có thể chở hàng nội thất bằng container đi Phú Quốc cả, vì kéo container chở nội thất sẽ chi phí cao gần gấp đôi cước phí vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc bằng xe tải.

Do đó các đơn vị vận tải điều hướng dẫn vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc bằng xe tải cho khách hàng là phương án khả thi nhất và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc

(Ảnh: Vận chuyển hàng hóa giá trị cao đi Phú Quốc; trong ảnh là cảnh công nhân đang bốc xếp hàng nội thất giá trị cao từ trong container 40f ra ngoài công trình tại dự án Golden Bay Đà Nẵng)

Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc

(Ảnh: Vận chuyển hàng Nội Thất bắc nam từ Bình Dương đi Đà Nẵng; Trong ảnh là xe container đang đợi để chuẩn bị đưa hàng vào tầng hầm)

Hướng dẫn vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc bằng xe tải?

Vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc hiện nay được thực hiện bằng xe tải là rất phổ biến, vì giá cho thuê xe tải chở nội thất đi Phú Quốc là thấp nhất trong tất cả các phương án vận chuyển hàng nội thất hiện nay trên thị trường.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc trong nhiều năm cho thấy loại xe tải 15 tấn là dòng xe tải được Con Rùa Biển hướng dẫn vận chuyển hàng nội thất đi thường xuyên và phổ biến nhất hiện nay.

Hàng nội thất thông thường chiếm tới 70% là hàng nội thất nhẹ, nên chọn dòng xe tải có kích thước to và tải trọng nhẹ là dòng xe tải 15 tấn là phù hợp nhất.

Còn dòng xe tải 20 tấn để vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc là dòng xe tải có tải trọng lớn phù hợp với mặt hàng nội thất nặng như: ván ép, gỗ nguyên khối, mặt bàn gỗ nguyên khối, mặt bàn đá nguyên khối, ghế đá nguyên khối, cánh tủ gỗ nguyên khối, khung cửa hoặc các vật tư nội thất chưa lắp ráp … sẽ phù hợp với loại xe tải trọng lớn này.

Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc

(Ảnh: đóng kiện gỗ hàng hóa; Cty Con Rùa Biển nhận vận chuyển và kiêm cả việc đóng kiện gỗ nếu đó là hàng hóa dễ hư hỏng khi vận chuyển, kiện gỗ đảm bảo tiêu chuẩn vận chuyển an toàn)

Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận vận chuyển tận nơi cho khách hàng và cử nhân viên hỗ trợ bốc xếp tại nơi gửi theo yêu cầu của khách hàng)

Khu vực nào hiện nay ở Miền Nam vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc nhiều nhất hiện nay?

Miền Nam Việt Nam bao gồm 17 tỉnh và thành phố: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

Trong những tỉnh thành phố này thì các khu vực thường vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc là Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, HCM. Hàng nội thất được vận chuyển từ Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, HCM đi Phú Quốc là nhiều nhất hiện nay và cũng là nhiều nhất từ trước tới nay.

Riêng Bình Dương và Long An là 2 khu vực có nhiều nhà máy sản xuất nội thất, xưởng sản xuất nội thất nhiều nhất thị trường Miền Nam, với lợi thế là một trong những tỉnh, thành phố có nhiều khu công nghiệp lớn trên cả nước.

Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc

(Ảnh: Hướng dẫn và chia sẽ kinh nghiệm đóng gói Nội thất khi vận chuyển đường bộ bằng xe tải; Trong ảnh là cảnh bộ bàn ăn đã được quấn carton, sau đó xốp dẻo và cuối ngoài là màng co chống ước, lô hàng cơ bản đã đóng gọi đạt chuẩn được 95% của tiêu chuẩn vận chuyển hàng hóa đi đường dài)

Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc

(Ảnh: Hướng dẫn và chia sẽ kinh nghiệm đóng gói Nội thất khi vận chuyển đường bộ bằng xe tải; Trong ảnh là cảnh hàng nhẹ mây tre lái, nên đã đóng gói kỹ, carton, màng co và bỏ vào bao, do hàng rất nhẹ nên khi vận chuyển sẽ được xếp bên trên các loại hàng hóa khác để được an toàn không bị cấn hay va chạm với hàng khác khi vận chuyển)

Hướng dẫn Vận chuyển hàng Nội thất đi Phú Quốc tại Chành xe Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn Phú Quốc

(Ảnh: Hướng dẫn và chia sẽ kinh nghiệm đóng gói Nội thất khi vận chuyển đường bộ bằng xe tải; Trong ảnh là cảnh bàn ghế giá trị thấp nên đã được đóng gói chống ước, không đạt tiêu chuẩn vận chuyển, nhưng đã được chành xe Con Rùa Biển sắp xếp vận chuyển một cách hợp lý để đảm bảo giao hàng an toàn cho quý khách hàng)

Con Rùa Biển hiện tại đang cung cấp dịch vụ gì?

Chành xe đi Phú Quốc

Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo, xe container đi Phú Quốc

Dịch vụ cho thuê xe tải đi Phú Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng ghép đi Phú Quốc

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Quốc

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam

Dịch vụ Bốc xếp hàng hóa tại chỗ (tại công trình) ở Phú Quốc

Dịch vụ đóng kiện gỗ bảo quả hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Dịch vụ cho thuê kho bãi chứa hàng hóa ở Phú Quốc miễn phí ngắn hạn.

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Phú Quốc

Dịch vụ vận chuyển đường biển đi Phú Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường sắt Bắc Nam

Dịch vụ cho thuê xà lan đi Phú Quốc và các tỉnh miền tây

Dịch vụ khai hải quan hàng nhập

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phú Quốc

 

(Nguồn: www.conruabien.vn – Chành xe Phú Quốc – 0945 000 006)

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

  • Chia Sẽ Kinh Nghiệm Vận Chuyển Hàng Hóa Nội Địa
  • Hướng Dẫn Vận Chuyển Tủ Điện An Toàn Đảm Bảo
  • Kinh Nghiệm Vận Chuyển Ống Nhựa tại Chành xe đi Phú Quốc
  • Hướng dẫn Đóng gói Nội Thất – Kinh Nghiệm vận chuyển nội thất 10 Năm
  • Chia Sẽ Kinh Nghiệm Vận Chuyển Tủ Điện An toàn và Tiết kiệm Chi phí