CHÀNH XE HÀ NỘI - SÀI GÒN - PHÚ QUỐC

HOTLINE

0945 000 006

Trang chủ / Dự án đã vận chuyển / Dự án vận chuyển Cáp Điện đi Miền Tây hơn 1.000 tấn
nh bìa Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây.
Tháng Mười Hai 9, 2016 Quản Trị Dự án đã vận chuyển

Dự án vận chuyển Cáp Điện đi Miền Tây hơn 1.000 tấn

Dự án vận chuyển Cáp Điện đi Miền Tây hơn 1.000 tấn

Cáp điện là gì?

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất, Cáp điện là một loại thiết bị bao gồm dây dẫn và cáp, có tác dụng để dẫn điện. Ngày nay cáp điện là một trong những mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống. Từ vùng thành thị cho đến nông thôn, ở bất kỳ đâu cũng cần đến cáp điện hoặc dây dẫn điện để phục vụ để sống hằng ngày.

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam với hình thức vận tải đa phương thức)

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xà lan 2.000 tấn đang chuẩn bị tiến về phía Chợ Nỗi Cái Răng, một trong những cái chợ nỗi tiếng của miền tây sông nước)

Phân loại và nhận biết cáp điện ?

Cáp điện và dây dẫn điện là những mặt hàng quan trọng trong cuộc sống và không thể thiếu ở bất kỳ một công trình hay dự án giao thông công cộng nào cho hôm nay hay ở tương lai xa. Chính vì điều đó mà hôm nay Con Rùa Biển viết một bài viết về dự án vận chuyển đăng lên web để mọi người có thể nắm được sơ bộ một quy trình vận chuyển lô hàng cáp điện cũng như là các thiệt bị điện có tính chất khó vận chuyển đối với loại hình đa phương thức vận tải mà Con Rùa Biển đã áp dụng cùng lúc nhiều phương thức vận tải để hoàn thành tốt đẹp một dự án lớn như bài viết dưới đây thể hiện.

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam với hình thức vận tải đa phương thức)

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xà lan 2.000 tấn đang lên một ít hàng tại một bến nhỏ của Tỉnh Hậu Giang, và từ bến đó dùng đầu kéo để phân chia ra các khu vực khác cho thuận tiện)

Cáp điện là một trọng những mặt hàng thuộc dạng khó vận chuyển vì hàng Cáp Điện thuộc dạng trung bình, kiện nặng, tròn nên rất dễ lăn … gây hư hỏng khi xếp lên xe và vận chuyển đường dài.

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam với hình thức vận tải đa phương thức)

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xà lan 2.000 tấn đang lên một ít hàng tại một bến nhỏ của Tỉnh Hậu Giang, và từ bến đó dùng đầu kéo để phân chia ra các khu vực khác cho thuận tiện)

Nhưng đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của Chành xe Phú Quốc thì cáp điện là  một trọng những mặt hàng được vận chuyển thường xuyên và ở tất cả các khu vực trên cả nước, hàng hóa cáp điện được vận chuyển từ địa điểm gửi hàng cho đến địa điểm giao hàng một cách an toán, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam với hình thức vận tải đa phương thức)

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: cáp điện đang được vận chuyển trên chiếc xà lan 2.000 tấn đi qua Chợ Nỗi Cái Răng của Tp.Cần Thơ, một trong những cái chợ nỗi lớn của Miền Tây Sông Nước)

Cáp điện có nhiều loại khác nhau, nên khi đó cũng sẽ có nhiều chủng loại khác nhau, cuộn lớn , cuộn nhỏ hay là những kiện gỗ to đùng với nhiều dạng kích cỡ và cân nặng khác nhau. Do đó, Chành xe Phú Quốc – Con Rùa Biển làm thế nào để vận chuyển được một mặt hàng khó như thế? Thì ở đây đòi hỏi rất nhiều yếu tố kinh nghiệm thực tế:

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam với hình thức vận tải đa phương thức)

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xà lan 2.000 tấn đang được xe cẩu kato 45 tấn, cẩu hàng từ xà lan lên xe đầu kéo để trung chuyển một lượng nhỏ cáp điện đi đến một trạm cáp điện gần đó, cách bên khoãng 5km, tại đây là Bên Sông thuộc địa phận Tỉnh Sóc Trăng)

 • Phương tiện vận chuyển cáp điện như thế nào là phù hợp?
 • Hàng cáp điện có đóng container được hay không khi cần vận chuyển cáp điện?
 • Cáp điện có vận chuyển bằng xe tải được hay không?
 • Kích thước mặt hàng vận chuyển cáp điện cần quan tâm là bao nhiêu?
 • Tư vấn đóng gói như thế nào là hợp lý?
 • Dùng loại cẩu nào là phù hợp khi vận chuyển cáp điện?
 • Có nên dùng xe nâng khi lên xuống hàng hay không?
 • Đưa hàng lên xe rồi đi đường dài có an toàn hay không?
 • Cáp điện khi vận chuyển cần ràng buộc như thế nào?
 • Áp dụng giá cả ra là hợp lý đối với mặt hàng có kích thước lớn?
 • … và rất rất nhiều câu hỏi mà nhà sản xuất đặt ra để yêu cầu một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp ở mặt hàng này phải đáp ứng được.
(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam với hình thức vận tải đa phương thức)

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: cáp điện đang được cần cẩu lớn của Cảng Vict đưa xuống xà lan 2.000 tấn, sau một ngày đã đưa được gần 70% lượng hàng lên xà lan 2.000 tấn tại cảng)

Để giải đáp hết những thắc mắc và khó khăn của nhà sản xuất cũng như là Quý khách hàng quan tâm đến lĩnh vực cáp điện, dây điện sẽ được vận chuyển đường dài như thế nào là hợp lý và an toàn nhất thì sau đây Con Rùa Biển sẽ giải thích chi tiết các vấn đề thông qua hình ảnh.

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam với hình thức vận tải đa phương thức)

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xe đầu kéo chở cáp điện đi phân chia ở các khu vực từng trạm điện ở miền tây)

Ngoài ra, Với mặt hàng là cáp điện trên thị trường hiện nay, Chành xe Phú Quốc – Con Rùa Biển đã thực hiện nhiều dự án lớn:

 • Dự Án Hàm Rồng, Thái Bình; vận chuyển cáp điện từ Nhơn Trạch đi Thái Bình
 • Dự Án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội; Vận chuyển cáp điện từ Long Thành đi Hà Nội
 • Dự Án tòa nhà Lotte, Đào Tấn, Hà Nội; Vận chuyển cáp điện từ Biên Hòa đi Hà Nội …
 • Ngoài ra còn nhiều dự án khác mà Chành xe Phú Quốc đã từng vận chuyển với nhiều công ty chuyên về sản xuất cáp điện khác nhau.
Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 4

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xe đầu kéo đang xếp hàng ngoài cổng nhà máy để chuẩn bị lên hàng)

Khách hàng tìm đến Con Rùa Biển bằng cách nào?

Khách hàng lên google tìm từ khóa ” kinh nghiệm vận chuyển cáp điện” thì đã tìm thấy công ty vận tải hàng hóa Con Rùa Biển có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển cáp điện.

Ngoài ra Khách hàng có thể tìm đến Con Rùa Biển với rất nhiều cách khác nhau: gọi điện thoại, đối tác khách hàng giới thiệu và các phương tiện truyền thông khác điều có nhắc đến nhà xe vận chuyển hàng cáp điện đi Phú Quốc chuyên nghiệp và an toàn.

Con Rùa Biển là nhà xe vận chuyển cáp điện đi Phú Quốc rất lâu đời trên đảo Phú Quốc, với cáp điện loại nặng từ 5 tấn/cuộn đến 10 tấn/cuộn thì Con Rùa Biển vẫn có rất nhiều xe cẩu chuyên dụng để cẩu được mặt hàng cáp điện tại các công trình lớn trên đảo Phú Quốc một các tốt nhất hiện nay.

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 14

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xe đầu kéo container đang được xe nâng đưa cuộn cáp lên xe để vận chuyển ra cảng Hải Phòng)

Qua trình đàm phàn và chốt giá vận chuyển cáp điện như thế nào, có phức tạp không?

Khi nhận được thông tin đề nghị báo giá vận chuyển cáp điện từ phía khách hàng, Con Rùa Biển đã cử chuyên viên phụ trách đến trực tiếp nhà máy để xem hàng, lắng nghe nhu cầu của khách hàng và sau khi đã thu thập được toàn bộ thông tin mà khách hàng yêu cầu cần phải có, từ đó đưa thông tin về công ty để trình bài lại với ban lãnh đạo công ty, từ đó đưa ra phương án tối ưu nhất cho phía khách hàng.

Báo giá vận chuyển cáp điện đi Hà Nội, Đà Nẵng … rất nhanh, nhưng phải chỉ có vậy mà cho dù khách hàng có nhu cầu vận chuyển cáp điện đi Phú Quốc thì cũng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất và nhanh nhất. Với mức giá chuyên tuyến đi Phú Quốc bằng cách hình thức vận chuyển cáp điện đi ghép xe, cho thuê xe tải chở cáp điện đi Phú Quốc bằng loại xe tải 15 tấn hoặc xe tải 20 tấn.

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 5

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: cáp điện đã đưa ra ngoài kho để chuẩn bị đóng hàng vào container)

Con Rùa Biển cần bao nhiêu thời gian để chốt giá vận chuyển cáp điện cho một dự án lớn?

Sau khi đi khảo sát thực tế nhu cầu vận chuyển cáp điện và chi tiết về hành hóa cần vận chuyển thì ngay sau đó Con Rùa Biển đã đưa ra bảng báo giá vận chuyển cáp điện để gửi đến khách hàng. Nếu bên khách hàng đồng ý thì chốt giá trong ngày hôm sau luôn.

Nhắc đến việc chốt giá nhanh hay chậm thật sự mà nói không phải phía Con Rùa Biển nói riêng hay phía đơn vị vận chuyển cáp điện nói chung, mà hoàn toàn phụ thuộc vào phía khách hàng, vì nếu khách hàng hỏi giá ở quá nhiều đơn vị vận chuyển cáp điện thì việc chốt giá rất chậm có khi phải mất vài tháng mới có được kết quả tham giá đấu thầu vận chuyển.

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 13

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: cáp điện đang đưa xe nâng đưa vào container, để sau đó vận chuyển từ Bắc Ninh về Sài Gòn)

Con Rùa Biển đã áp dụng phương án vận chuyển cáp điện nào để tối đa hóa chi phí cho khách hàng?

Dự án vận chuyển cáp điện lần này là dự án lớn đi với số lượng rất nhiều hơn 1000 tấn cáp điện và số lượng địa chỉ giao tận nơi cũng rất nhiều.

Do đó, Con Rùa Biển đã áp dụng hình thức vận tải đa phương thức:

 • Dùng đầu kéo container chuyên dụng để kéo container rỗng từ Hải Phòng về Bắc Ninh để đóng hàng cáp điện.
 • Vận chuyển cáp điện đường bộ bằng đầu kéo từ Nhà Máy Cáp Điện Hanaka Bắc Ninh đi Hải Phòng
 • Vận chuyển container 40f cáp điện bằng đường biển từ Hải Phòng đi Cảng Vict HCM.
 • Đưa container 40f cáp điện lên bãi rút container của Cảng Vict.
 • Xà Lan cặp cảng Vict sẽ được cẩu hạ cáp điện từ Cảng xuống Xà lan để vận chuyển tiếp tục đi về Cần Thơ làm trung tâm phân phối và chia nhỏ khu vực để phân phát.
 • Đến Cần Thơ rồi, Con Rùa Biển dùng xe cẩu kato 45 tấn để đưa cáp điện lên từng bãi tập kết cụ thể.
 • Sau đó, dùng xe đầu kéo container rơ mooc sàn, để chở các cuộn cáp điện đến vị trị giao cuối cùng
 • Điều xe cẩu kato 25 tấn đến từng vị trí để cẩu hạ xuống kho của khách hàng đã được chỉ định
 • Ký biên bản bàn giao là kết thúc đơn hàng của dự án vận chuyển cáp điện.
Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 15

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xe nâng đang di chuyển cuộn cáp khoãng 5 tấn (5.000kg) để đi đóng vào container)

Dự án vận chuyển cáp điện có những khó khăn gì trong quá trình vận chuyển?

Đối với những đơn hàng số lượng lớn và đi đường dài kết hợp vận tải đa phương thức luôn có rất nhiều khó khăn cần phải xử lý. Đặc biệt là phải biết dự đoán trước được khó khăn gì sẽ gặp phải, để đưa ra được hướng xử lý ngay từ lúc chưa thực hiện dự án.

Để có một báo giá chính xác nhất của đơn vị vận chuyển đó là phải biết dự đoán trước những khó khăn có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển cáp điện và chi phí để xử lý phát sinh đó là bao nhiêu, những chi phí này cần phải đưa ra con số chính xác để có thể cộng vào báo giá vận chuyển cáp điện lúc ban đầu, có dự đoán được chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển thì đơn vị vận chuyển mới không bị lỗ thi thực hiện dự án.

Trong dự án vận chuyển cáp điện lần này cũng bị một vài sự cố nhưng không ảnh hướng lớn đến quá trình thực hiện dự án:

 • Tốn thêm tiền neo xà lan tại Cảng Vict 1 ngày do cẩu hạ cáp điện từ trên cảng xuống xà lan, tốc độ chậm hơn dự kiến ban đầu.
 • Khi xà lan về đến Cần Thơ trong quá trình cẩu từ xà lan lên bãi tập kết, gặp trời mưa to nên phải nghỉ 1 ngày, cũng lại bị phát sinh chi phí neo xà lan tại đây.
 • Đường ở miền tây rất nhỏ, nên có phát sinh ở một địa chỉ phải cẩu sang xe từ xe đầu kéo qua 2 xe tải nhỏ để trung chuyển vào tận nơi cho khách, xem như là phát sinh thêm 2 chuyến xe tải.
 • Nhìn chung, cả một dự án vận chuyển cáp điện lớn phát sinh như thế là nằm trong tầm kiểm soát. Nên dự án đã được hoàn thành một cách tốt đẹp.

Bên dưới đây là chi tiết hình ảnh của dự án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam , sau đó chia ra cho tất cả các tỉnh TP ở miền tây Việt Nam:

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 1

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xe đầu kéo chở cáp điện đi phân chia ở các khu vực từng trạm điện ở miền tây)

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 1 1

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: công nhân đang gia cố các cuộn cáp bên trong container, khi cố định vị trí xong, còn thêm dây cảo (dây đai) để ràng buộc cẩn thận và chắc chắn, đây là một công đoạn rất quan trọng, chỉ cần sơ ý là hàng hóa sẽ hư hỏng toàn bộ trong quá trình vận chuyển)

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 16

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: nhân viên đang ký lệnh để rút hàng cáp điện trong container đang để trên cảng Vict, rút hàng cáp điện từ cảng đưa xuống xà lan 2.000 tấn)

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 17

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: cẩu lớn của cảng Vict đang móc dây xích vào cuộn cáp để đưa xuống xà lan 2.000 tấn)

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 18

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: cáp điện đang được cần cẩu lớn của Cảng Vict đưa xuống xà lan 2.000 tấn, sau đó xà lan chạy về cảng cần thơ, và chuẩn bị phân chia theo từng khu vực ở miền tây)

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 20

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: cáp điện đang được cần cẩu lớn của Cảng Vict đưa xuống xà lan 2.000 tấn, cẩu đang đưa những cuộn cáp cuối cùng xuống xà lan cho đầy tàu là rời bến đi Cần Thơ)

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 18.1

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: cáp điện đang được cần cẩu lớn của Cảng Vict đưa xuống xà lan 2.000 tấn, sau đó xà lan chạy về cảng cần thơ, và chuẩn bị phân chia theo từng khu vực ở miền tây)

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 21

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: cáp đây là những cuộn cáp đầu tiên được đưa xuống xà lan, đây là chiếc thứ 2 của dự án này, bên trong ảnh bên dưới đái xà lan đã được lót một lớp mỏng cát, để cho những cuộn cáp không bị cấn sàn và bể lớp vỏ gỗ bên ngoài)

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 22

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: cáp điện đang được xe đầu kéo trong cảng vict di chuyển từ bãi rút hàng ra cầu cảng để đưa từ cầu cảng xuống xà lan trong đêm)

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 23

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: cáp điện đang được vận chuyển trên chiếc xà lan 2.000 tấn đi qua Chợ Nỗi Cái Răng của Tp.Cần Thơ, một trong những cái chợ nỗi lớn của Miền Tây Sông Nước)

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 30

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xà lan 2.000 tấn đang được xe cẩu kato 45 tấn, cẩu hàng từ xà lan lên xe đầu kéo để trung chuyển một lượng nhỏ cáp điện đi đến một trạm cáp điện gần đó, cách bên khoãng 5km, tại đây là Bên Sông thuộc địa phận Tỉnh Sóc Trăng)

Dự Án vận chuyển cáp điện từ Bắc vào Nam và đi khắp các tỉnh miền tây 25

(Ảnh: Dự án vận chuyển Cáp Điện từ Bắc vào Nam và phân phối cho các Tỉnh, Thành Phố ở Miền Tây; hình ảnh cho thấy: xà lan 2.000 tấn đang lên một ít hàng tại một bến nhỏ của Tỉnh Hậu Giang, và từ bến đó dùng đầu kéo để phân chia ra các khu vực khác cho thuận tiện)

 

Quy trình thực hiện MỘT đơn hàng DỰ ÁN tại CON RÙA BIỂN như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ khách hàng:

 • Nhận thông tin yêu cầu của Quý khách hàng về việc vận chuyển.
 • Con Rùa Biển sẽ cử Chuyên viên phụ trách đến tận nơi kiểm tra “Mặt hàng” cần vận chuyển
 • Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận, thời gian yêu cầu vận chuyển
 • Sau khi gặp trực tiếp và trao đổi, Con Rùa Biển sẽ tư vấn cho Quý khách hàng cách thức vận chuyển hàng hóa với chi phí thấp nhất và đảm bảo an toàn nhất.
 1. Báo giá vận chuyển hàng hóa:

 • Dựa vào thông tin hàng hóa đã thực tế kiểm tra được:
  • Trọng lượng / kiện
  • Kích thước / kiện
  • Tổng số kiện đã thực tế kiểm tra
  • Nơi gửi hàng
  • Nơi giao hàng
 • Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển toàn bộ lô hàng theo yêu cầu.
 • Xác nhận báo giá bằng văn bản
 • Lập phiếu yêu cầu vận chuyển hàng hóa.
 • Lên hợp đồng thỏa thuận vận chuyển hàng hóa
 1. Điều xe để lấy hàng để vận chuyển:

 • Sắp xếp xe tải lớn (hoặc các loại xe phù hợp với nhu cầu thực tế) để lấy hàng tận nơi theo thỏa thuận.
 • Đối với hàng có trọng lượng trên 100kg/kiện thì sẽ được điều xe cẩu (tải trọng cẩu phù hợp) để đưa hàng lên xe tải lớn (nếu có thỏa thuận)
 • biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi gửi hàng (có xác nhận và kiểm tra)
 1. Giao hàng tận nơi:

 • Khi xe đi hàng đường dài sẽ alo cho người nhận trước 1 ngày, nếu đi gần thì alo cho người nhận trước khi giao hàng 2 giờ, để 2 bên cùng phối hợp giao nhận cho thuận tiện.
 • Điều xe cẩu lớn đến nơi giao hàng (hoặc điều động công nhân bốc xếp) nếu có thỏa thuận.
 • biên bản giao nhận hàng hoá sau khi hoàn tất việc giao hàng.
 • Đem về biên bản giao nhận hàng hoá có đầy đủ chữ ký của người nhận về lại công ty và gửi 1 bản chính về lại cho người gửi nếu có yêu cầu.
 1. Kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước vận chuyển.

 • Chuyển hồ sơ hợp đồng qua phòng kế toán làm bảng kê cước phí vận chuyển hàng hóa
 • Xuất hóa đơn vận chuyển hàng hóa
 • Thu tiền đơn hàng đã vận chuyển hoàn thành.
 • Kết thúc một đơn hàng

(Nguồn: www.conruabien.vn – Chành xe Phú Quốc – 0945 000 006)

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

 • Vận chuyển hàng Pin năng lượng mặt trời đi Phú Quốc | 0945000006
 • Vận chuyển hàng cây xanh đi Phú Quốc | 0945000006
 • Vận chuyển hàng Gốm Sứ đi Phú Quốc | 0945000006
 • Dự án Vận chuyển hàng Hóa Chất đi Phú Quốc | 0945000006
 • Vận chuyển hàng Xi Măng – Bột trét tường – Keo dán gạch đi Phú Quốc