CHÀNH XE HÀ NỘI - SÀI GÒN - PHÚ QUỐC

HOTLINE

0945 000 006

Trang chủ / Dịch vụ mở rộng / Cho thuê công nhân Bốc xếp hàng hoá
Hinh anh boc xep hang hoa tai Phu Quoc cho thue nhan cong HCM 17
Tháng Chín 24, 2018 Quản Trị Dịch vụ mở rộng

Cho thuê công nhân Bốc xếp hàng hoá

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA NHANH CHÓNG, AN TOÀN, TIẾT KIỆM

Đối với những hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn thì việc bốc xếp muốn dễ dàng, nhanh chóng cần sự hỗ trợ của máy móc cũng như số lượng công nhân đông. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vận tải Con Rùa Biển cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại chỗ an toàn, tiết kiệm.

(Ảnh Dịch Vụ Mở Rộng: Bốc xếp hàng hóa)

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận vận chuyển và bốc xếp các loại hàng hóa, khi bốc xếp sẽ luôn được bộ phận sắp xếp theo trình tự nhất định và đạt tiêu chuẩn an toàn cty đã đề ra, đảm bảo cho khách hàng được yên tâm khi gửi hàng qua hệ thống Con Rùa Biển)

(Ảnh Dịch Vụ Mở Rộng: Bốc xếp hàng hóa)

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận rút hàng Đá Hoa Cương trong container để sang qua xe tải, sau đó nhận vận chuyển Đá Hoa Cương đi từ HCM ra Đảo Phú Quốc bằng xe tải mui bạc)

 1. Bốc xếp hàng hóa bằng máy móc hiện đại

Việc vận chuyển hàng hóa đi đến nơi, về đến chốn an toàn không đảm bảo 100% là món hàng của bạn nguyên vẹn, không bị hỏng hóc nếu việc bốc xếp không đảm bảo. Nhất là đối với các loại hàng hóa cồng kềnh khối lượng lớn như thiết bị máy móc, hàng công nghiệp, sắt thép, hàng công trình xây dựng…

Đối với những loại hàng hóa này nếu bốc xếp bằng sức người sẽ rất tốn thời gian, chi phí, và nhiều trường hợp bắt buộc phải sử dụng đến máy móc. Bởi vậy, ngoài việc vận chuyển thì Công ty TNHH Dịch vụ Hàng hóa Con Rùa Biển còn cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa, rút cont, hạ hàng bằng xe cẩu với ưu điểm vượt trội:

 • Nhanh chóng: Hàng hóa khi được vận chuyển tới bến cảng hay điểm tập kết sẽ có các loại xe chuyên dụng tại chỗ để bốc dỡ ngay. Việc sử dụng máy móc giúp tăng năng suất, dễ dàng bốc dỡ hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn, tiết kiệm thời gian.
 • An toàn: Việc rút cont hay hạ hàng bằng thiết bị chuyên dụng sẽ hạn chế rủi ro tối đa, không để hàng hóa bị xô lệch, rơi rớt hay va chạm… đảm bảo nguyên trạng như ban đầu.
 • Tiết kiệm: Với việc sử dụng dịch vụ vận chuyển và bốc xếp hàng hóa trọn gói của Vận tải Con Rùa Biển, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc thuê đơn vị bốc xếp bên ngoài. Bên cạnh đó, Con Rùa Biển cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi riêng cho khách hàng thân thiết.
(Ảnh Dịch Vụ Mở Rộng: Bốc xếp hàng hóa)

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận bố xếp Dàn Giáo từ xe tải vào trong kho tại công trình Đảo Phú Quốc)

(Ảnh Dịch Vụ Mở Rộng: Bốc xếp hàng hóa)

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận rút hàng Gỗ Trang Trí trong container để sang qua xe tải, sau đó nhận vận chuyển Gỗ Trang Trí này đi từ HCM ra Đảo Phú Quốc bằng xe tải mui bạc)

(Ảnh Dịch Vụ Mở Rộng: Bốc xếp hàng hóa)

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận vận chuyển hàng Đá Hoa Cương từ Sài Gòn ra Phú Quốc sau đó được xe cẩu hạ hàng từ xe tải xuống đất tại chân công trình Dương tơ, Phú quốc)

(Ảnh Dịch Vụ Mở Rộng: Bốc xếp hàng hóa)

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận Bốc xếp hàng ỐNG NHỰA từ Sài Gòn đi Hòn Thơm, sau đó đưa hàng vào tận chân công trình)

(Ảnh Dịch Vụ Mở Rộng: Bốc xếp hàng hóa)

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển bốc xếp miễn phí các loại hàng hóa tại chành xe để hỗ trợ khách hàng, có nhân viên kiểm điếm và tính giá vận chuyển cẩn thận ngay khi gửi hàng)

 1. Đội ngũ công nhân Bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, “hùng hậu”

Việc bốc xếp hàng hóa không chỉ có máy móc mà còn phải có đội ngũ nhân sự là các công nhân chuyên nghiệp với sức khỏe tốt, thái độ làm việc trách nhiệm và có kinh nghiệm:

 • Điều khiển máy móc: Để vận hành các loại xe cẩu, xe nâng rút cont hay bốc xếp hàng hóa thì đội ngũ các công nhân phải được đào tạo bài bản, điều khiển máy móc với thao tác chính xác, thuần thục, nhanh chóng
 • Hỗ trợ bốc xếp ở những nơi chật hẹp, đông đúc, hàng hóa nhỏ lẻ: Khi khách hàng có nhu cầu bốc xếp, dỡ hàng hóa đến khu vực mà xe tải hay phương tiện máy móc không thể hoạt động, khu dân cư, hay khối lượng hàng nhỏ thì Vận tải Con Rùa Biển cũng luôn sẵn sàng đội ngũ công nhân sức khỏe tốt để đáp ứng.
 • Bốc xếp tận nơi: Trong quá trình vận chuyển, khách hàng không có người bốc xếp, Vận tải Con Rùa Biển sẽ hỗ trợ tận nơi hoặc khi hàng ra bãi xe, đến điểm giao hàng cũng sẽ có nhân viên bốc xếp tại chỗ. Tất cả các mặt hàng của khách hàng sẽ được các nhân viên tại công ty thực hiện bốc, dỡ và xếp hàng trước khi vận chuyển.
 • Vận tải Con Rùa Biển có quy trình rõ ràng xác định số lượng, khối lượng, kích thước hàng hóa để đưa ra phương án bốc xếp khoa học, hợp lý, tiết kiệm nhất. Hàng hóa cũng luôn được đóng gói cẩn thận, di chuyển an toàn, nhanh chóng. Đặc biệt, trong quá trình bốc xếp nếu hàng hóa bị tổn hại, Con Rùa Biển hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Hinh anh boc xep hang hoa tai Phu Quoc cho thue nhan cong HCM 8

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận rút hàng Thiết bị và Nội thất trong container tại Đảo Hòn Thơm, đưa vào trong nhà kho tại đảo Hòn Thơm)

Hinh anh boc xep hang hoa tai Phu Quoc cho thue nhan cong HCM 10

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận rút hàng Xe Đẩy Hành Lý trong container tại Sân Bay Phú Quốc, lô hàng này được vận chuyển bằng xe đầu kéo container, từ Cảng Cát Lái kéo ra tới Sân Bay Phú Quốc, sau đó cử đội bốc xếp đến để đưa hàng vào kho của sân bay)

Hinh anh boc xep hang hoa tai Phu Quoc cho thue nhan cong HCM 9

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận bốc xếp hàng thiết bị cho trạm quản lý bay phú quốc)

Hinh anh boc xep hang hoa tai Phu Quoc cho thue nhan cong HCM 11

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận rút hàng Nội Thất trong container để đưa vào kho của dự Án Pullman tại Phú Quốc)

(Ảnh Dịch Vụ Mở Rộng: Bốc xếp hàng hóa)

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận vận chuyển tận nơi cho khách hàng và cử nhân viên hỗ trợ bốc xếp tại nơi gửi theo yêu cầu của khách hàng)

(Ảnh Dịch Vụ Mở Rộng: Bốc xếp hàng hóa)

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận rút hàng Hóa Chất trong container để sang qua xe tải, sau đó nhận vận chuyển Hóa Chất này đi từ HCM ra Đảo Phú Quốc bằng xe tải mui bạc)

(Ảnh Dịch Vụ Mở Rộng: Bốc xếp hàng hóa)

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận vận chuyển Cây Cảnh, Cây Xanh đi Phú Quốc bằng xe tải mui bạc, giao nhận tận nơi, bốc xếp miễn phí cho khách hàng)

(Ảnh Dịch Vụ Mở Rộng: Bốc xếp hàng hóa)

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận vận chuyển kính cường lực và các loại kính đi Phú Quốc bằng xe tải mui bạc, xe thông dụng đi phú quốc là dòng xe 15 tấn hoặc xe 20 tấn)

(Ảnh Dịch Vụ Mở Rộng: Bốc xếp hàng hóa)

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận vận chuyển VÁN LÓT SÀN, VÁN ÉP các loại từ Sài Gòn đi Phú Quốc bằng xe tải thùng mui bạc loại 15 tấn hoặc 20 tấn)

(Ảnh Dịch Vụ Mở Rộng: Bốc xếp hàng hóa)

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển bốc xếp hàng hóa lên xe tải vào buổi tối để kịp đưa hàng qua đảo Phú Quốc vào sáng ngày hôm sau để giao hàng cho khách tại Phú Quốc)

Bên dưới đây là một quy trình từ lúc tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển của Quý khách hàng cho đến khi hoàn thành xong việc giao nhận hàng hóa và thu tiền:

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ khách hàng:

 • Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng về việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, TP lớn nên Con Rùa Biển đã cung cấp các dịch vụ vận tải:
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam
  • Dịch vụ cho thuê xe tải đi Phú Quốc
  • Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo container đi Phú Quốc
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Quốc
  • Chành xe Phú Quốc
  • Gửi hàng nhỏ lẻ đi Phú Quốc
  • Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc ... và một số dịch vụ hỗ trợ việc vận chuyển mở rộng: nhận đóng kiện gỗ hàng hóa, nhận bốc xếp hàng hóa, cho thuê xe nâng máy, cho thuê xe nâng tay
 • Con Rùa Biển sẽ cử Chuyên viên phụ trách đến tận nơi kiểm tra “Mặt hàng” cần vận chuyển
 • Xác định trọng lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng hóa, thời gian yêu cầu vận chuyển hàng hóa
 • Sau khi gặp trực tiếp và trao đổi, Con Rùa Biển sẽ tư vấn cho Quý khách hàng cách thức vận chuyển hàng hóa (hoặc dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc) sao cho đảm bảo an toàn, cũng như là tư vấn cách đóng gói hàng hóa khi vận chuyển đảm bảo an toàn không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đường dài.
 1. Báo giá vận chuyển hàng hóa:

 • Dựa vào thông tin hàng hóa đã thực tế kiểm tra được để báo giá gồm có:
  • Trọng lượng / kiện
  • Kích thước / kiện
  • Tổng số kiện đã thực tế kiểm tra,
 • Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển toàn bộ lô hàng theo yêu cầu mà bên gửi hàng đưa ra.
 • Xác nhận báo giá bằng văn bản (báo giá vận chuyển hàng hóa).
 • Lập phiếu yêu cầu vận chuyển hàng hóa.
 • Lên hợp đồng vận chuyển hàng hóa (hoặc hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc), cũng như là cam kết ngày gửi hàng và giao hàng theo đúng tiến độ thực hiện.
 1. Điều xe để lấy hàng:

 • Sắp xếp xe tải lớn (hoặc các loại xe phù hợp với nhu cầu thực tế) để lấy hàng tận nơi theo yêu cầu vận chuyển hàng hóa đã được thỏa thuận
 • Đối với hàng có trọng lượng trên 100kg/kiện thì sẽ được điều xe cẩu (tải trọng cẩu phù hợp) để đưa hàng lên xe tải lớn tại địa điểm gửi hàng (nếu trong hợp đồng đã có thỏa thuận bao bốc xếp)
 • Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận, xác nhận và kiểm tra thực tế việc giao nhận hàng hóa tại nơi gửi.
 1. Giao hàng tận nơi:

 • Khi xe đi hàng đường dài sẽ alo cho người nhận trước 1 ngày, nếu đi gần thì alo cho người nhận trước khi giao hàng 2 giờ, để 2 bên cùng phối hợp giao nhận cho hợp lý.
 • Cho xe cẩu hàng từ xe tải lớn đưa hàng xuống đất nếu đó là hàng nặng và có thỏa thuận bao cẩu hạ hàng.
 • biên bản giao nhận vận chuyển hàng hoá sau khi hoàn tất việc giao hàng.
 • Đem về biên bản giao nhận hàng hoá có đầy đủ chữ ký của người nhận về lại công ty và gửi 1 bản chính về lại cho người gửi nếu có yêu cầu.
 1. Kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước vận chuyển.

 • Chuyển hồ sơ hợp đồng qua phòng kế toán làm bảng kê cước phí vận chuyển hàng hóa
 • Xuất hóa đơn
 • Thu tiền
 • Kết thúc một đơn hàng

(Nguồn: www.conruabien.vn – Chành xe Phú Quốc)

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

 • Chuyển phát nhanh quốc tế
 • Khai hải quan hàng nhập
 • Vận chuyển hàng hóa đường sắt
 • Dịch vụ đóng kiện gỗ hàng hóa
 • Cho thuê kho bãi chứa hàng hóa
 • error: Content is protected !!