CHÀNH XE HÀ NỘI - SÀI GÒN - PHÚ QUỐC

HOTLINE

0945 000 006

Trang chủ / Dịch vụ mở rộng / Vận chuyển đường hàng không

NHANH CHÓNG, AN TOÀN KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Với các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân muốn vận chuyển hàng xuyên việt nhanh chóng, an toàn thì vận chuyển đường hàng không là lựa chọn tối ưu nhất.

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không của Vận tại Con Rùa Biển không chỉ đáp ứng nhu cầu. Mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí với mức giá cạnh tranh nhất.

(Ảnh: vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đi nội địa và quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế)

  1. Vận chuyển đường hàng không nội địa và quốc tế

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, thị trường rộng mở vươn ra thế giới. Bởi vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa không chỉ gói gọn trong nước mà còn cả ở nước ngoài. Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân thì Vận tải con Rùa Biển đang phát triển song song 2 dịch vụ này.

1.1 Vận chuyển đường hàng không nội địa

Vận tải Con Rùa Biển hiện đang liên kết với các hãng hàng không lớn và uy tín tại Việt Nam như Vietnam Airline, VietJet… với các đường bay như:

– Hồ Chí Minh – Hà Nội và ngược lại (lấy hàng ở các tỉnh, TP lân cận HCM bay ra Hà Nội và giao hàng tận nơi ở các tỉnh, TP lân cận Hà Nội)

– Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và ngược lại (lấy hàng ở các tỉnh, TP lân cận HCM bay ra Đà Nẵng và giao hàng tận nơi ở các tỉnh, TP lân cận Đà Nẵng)

– Hồ Chí Minh – Phú Quốc và ngược lại (lấy hàng ở các tỉnh, TP lân cận HCM bay ra Phú Quốc và giao hàng tận nơi ở Phú Quốc)

Các mặt hàng được phép vận chuyển bằng máy bay cũng rất đa dạng. Từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, linh kiện điện tử cho tới các mặt hàng thông thường….

1.2 Vận chuyển đường hàng không quốc tế

Là một đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Con Rùa Biển luôn làm việc không ngừng, chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Vận tải Con Rùa Biển hợp tác với các hãng hàng không quốc tế uy tín là Vietnam Airline, Cathay Pacific (CX), China Airline (CI) để đưa hàng đến các nước ở Châu Á, Châu Âu cũng như thị trường khác với đường bay từ Hồ Chí Minh đi Singapore, Thái Lan, Nhật, Đức, Mỹ, Canada…. Vận tải đường bay từ sân bay tới sân bay.

Các mặt hàng như bưu kiện, thực phẩm tươi sống, hàng công nghệ, mỹ nghệ… sẽ được đưa từ Việt Nam ra thế giới một cách nhanh chóng nhất.

(Ảnh: vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đi nội địa và quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế)

  1. Quy trình chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp

Để mang đến sự an tâm, tin tưởng tối đa cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Vận tải Con Rùa Biển đã xây dựng quy trình giao – nhận hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Bước 1: Kiểm thực tế hàng hóa

Sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển đường hàng không của khách hàng, Vận tải Con Rùa Biển sẽ của nhân viên đến kiểm tra số lượng, khối lượng hàng hóa để đưa ra phương án đóng gói, vận chuyển

Bước 2: Tư vấn, báo giá

Hoàn tất khâu kiểm tra khảo sát,nhân viên sẽ thông báo mức giá đến khách hàng. Với cơ sở vật chất sẵn có thì mức giá vận chuyển đường hàng không của Con Rùa Biển luôn hợp lý và tiết kiệm nhất.

Đội ngũ nhân viên cũng sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng cách thức đóng gói, phương tiện vận chuyển, giờ đi… thuận tiện, hợp lý nhất.

Bước 3: Đóng gói và vận chuyển hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu Vận tải Con Rùa Biển sẽ hỗ trợ đóng gói hàng hóa. Sau đó, khách hàng lựa chọn hai hình thức nhận/ giao hàng: từ sân bay đến sân bay và nhận/ giao hàng tận nơi.

(Ảnh: vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đi nội địa và quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế)

Không chỉ vận chuyển đường hàng không, Vận tải Con Rùa Biển còn có các dịch vụ khác như bốc xếp, làm thủ tục hải quan, vận chuyển quốc tế… an toàn, chính xác hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

error: Content is protected !!