CHÀNH XE HÀ NỘI - SÀI GÒN - PHÚ QUỐC

HOTLINE

0945 000 006

Trang chủ / Dịch vụ chính / Cho thuê xe đầu kéo, xe container
Tháng Hai 23, 2021 Quản Trị Dịch vụ chính

Cho thuê xe đầu kéo, xe container

Cùng với sự phát triển kinh tế ngày một vượt bậc tại Phú Quốc, thì nhu cầu vận tải hàng hóa từ khắp các tỉnh thành tới đây đang ngày một tăng cao. Và việc sử dụng những phương tiện vận tải lớn như xe container (xe đầu kéo) ngày càng nhiều là điều dễ hiểu.

Vậy ở đâu cho thuê xe đầu kéo, xe container đi Phú Quốc đảm bảo an toàn, giá rẻ?

(Ảnh: xe đầu kéo container đang chuẩn bị vận chuyển hàng hóa là Container 10 feet từ Bãi xe HCM đi Đà Nẵng; Chành xe Phú Quốc công ty CON RÙA BIỂN, “Cho thuê xe đầu kéo container”)

Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa bằng xe container đầu kéo

Trong các phương pháp vận chuyển hàng hóa thông thường, cho thuê đầu kéo, xe container chở hàng đi Phú Quốc có hiệu quả kinh tế cao hơn hẳn và thuận tiện hơn rất nhiều vì:

 1. Linh hoạt về lịch trình, giờ chạy, giờ nhận hàng và giao hàng tận nơi.
 2. Linh hoạt về khối lượng hàng hóa. Đặc biệt những khách hàng muốn thuê xe đầu kéo, xe container đi Phú Quốc để vận chuyển hàng hóa có trọng tải lớn, cồng kềnh.
 3. Giá cước vận chuyển tương đối “mềm” so với vận chuyển bằng đường biển hay đường hàng không. Đặc biệt nếu thuê xe tải chở hàng có hợp đồng theo tháng, thì khi đó Quý khách sẽ có bảng giá ưu đãi hơn rất nhiều.
 4. Giảm thiểu rủi ro hư tổn, mất mát hàng hoá nhỏ nhất gần như bằng 0: Do không phải gom thêm hàng ghép của doanh nghiệp khác, cũng không phải bốc xếp hàng nhiều đợt nên không hàng hóa không sợ va đập, được giữ nguyên ổn định trong thùng từ lúc nhận hàng và đến lúc giao hàng cho Quý khách.
 5. Container là cách vận chuyển theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy nó có thể hết hợp nhiều phương thức vận tải khác nhau bằng đường bộ, đường sắt, hay đường thủy. Nhờ đó cung cấp phương thức vận tải an toàn, thuận tiện cho người gửi lẫn người nhận.
 6. Ngày nay, mạng lưới vận tải container đã rộng khắp, đa phương thức, nên ngày càng đóng vai trò quan trọng trong thương mại toàn cầu.

(Ảnh: Xe đầu kéo container kéo đến kho cáp điện ở Đồng Nai để đóng vào container, sau đó vận chuyển cáp điện ra Hà Nội. “Chành xe Phú Quốc công ty CON RÙA BIỂN – Cho thuê xe đầu kéo container”)

Công ty TNHH dịch vụ hàng hóa Con Rùa Biển chuyên cho thuê xe đầu kéo, xe container đi Phú Quốc uy tín – giá rẻ

Công ty TNHH dịch vụ hàng hóa Con Rùa Biển là một trong số những công ty uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM, Hà Nội và khắp các tỉnh thành cả nước đi Phú Quốc và chiều ngược lại.

(Ảnh: Xe đầu kéo container kéo đến kho Nhà Máy khí điện đạm Cà Mau để cẩu dàn máy khoan lên xe đầu kéo mui bạc, sau đó vận chuyển dàn máy khoan từ Cà Mau về Cần Thơ. “Chành xe Phú Quốc công ty CON RÙA BIỂN – Cho thuê xe đầu kéo container”)

– Nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng:

Công ty vận tải Con Rùa Biển cho thuê xe đầu kéo, xe container vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, công kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại:

+ Máy móc, vật tư, thiết bị, các kết cấu tiền chế, máy công trình.

+ Kết cấu siêu trường siêu trọng trong các dây truyền sản xuất.

+ Cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép.

+ Vận chuyển thiết bị các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện.

+ Các loại thép, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.

… và rất nhiều mặt hàng khác.

(Ảnh: Xe đầu kéo container nội thất được vận chuyển từ Bình Dương ra Đà Nẵng cho dự án nội thất của Golden Bay. “Chành xe Phú Quốc công ty CON RÙA BIỂN – Cho thuê xe đầu kéo container”)

– Tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển:

Công ty TNHH dịch vụ hàng hóa Con Rùa Biển cam kết cho thuê xe đầu kéo, xe container vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc còn nguyên vẹn và tập kết đúng địa điểm trong thời gian ngắn nhất.

+ Đi từ Sài Gòn tới Phú Quốc trong vòng 1 ngày, mỗi ngày có ít nhất là 2 chuyến/ngày.

+ Đi từ Hà Nội tới Phú Quốc trong vòng 5 ngày.

+ Đi từ Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ cũng chỉ trong vòng 1 ngày. Ngoài ra, Công ty vận tải Con Rùa Biển nhận cho thuê xe đầu kéo, xe container chuyển hàng đi Phú Quốc cam kết trong thời gian ngắn nhất để không chậm trễ công việc của khách hàng.

(Ảnh: Xe đầu kéo vận chuyển container nội thất từ Bình Dương ra Đảo Phú Quốc của Dự An resort Pullman Phú Quốc. “Chành xe Phú Quốc công ty CON RÙA BIỂN – Cho thuê xe đầu kéo container”)

– Dịch vụ trọn gói, giao nhận tận nơi:

Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo, xe container của Công ty vận tải Con Rùa Biển là phương thức vận chuyển tiên tiến từ cửa tới cửa (door-door), tạo sự thuận tiện và hiệu quả nhất cho khách hàng. Vì công ty bạn chỉ cần ký hợp đồng với một công ty vận tải container, tiết kiệm thời gian giao dịch, không phải theo dõi hàng từng chặng.

(Ảnh: Xe đầu kéo vận chuyển container Xe đẩy hành lý từ HCM ra Sân Bay Phú Quốc. “Chành xe Phú Quốc công ty CON RÙA BIỂN – Cho thuê xe đầu kéo container”)

 • Cước phí phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Vận tải Con Rùa Biển cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển vận tải container nội địa với cước phí cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, quý khách hàng trả container rỗng về Sài Gòn sẽ được miễn phí 100%. Và chúng tôi luôn có chính sách tốt nhất cho khách hàng thân thiết thường xuyên hợp tác hay vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn. Đem lại sự hài lòng và hợp tác ổn định cùng phát triển của quý khách hàng.

(Ảnh: Xe đầu kéo vận chuyển container mui bạc để cẩu kết cấu thép từ Bình Dương đi ra Hà Nội. “Chành xe Phú Quốc công ty CON RÙA BIỂN – Cho thuê xe đầu kéo container”)

 • Cước phí vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Phú Quốc: 6.000.000đ/tấn + VAT 10% (áp dụng hàng nặng, đi nhiều giá thấp hơn)
 • Cước phí vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Phú Quốc: 1.500.000đ/tấn + VAT 10% (Đặc biệt, đối với hàng hóa đi số lượng lớn cho dự án sẽ được giảm giá 10% – 30% ngay khi ký hợp đồng dài hạn)
 • Cước phí vận chuyển hàng hóa bằng đầu kéo Container từ Tp.HCM đi Phú Quốc: 30.000.000đ/cont + VAT 10% (số lượng nhiều giảm giá từ 10% đến 30%)
 • Đối với hàng hóa nhẹ được quy đổi: dài x rộng x cao / 2000 = kg (đơn vị tính cm)

(Ảnh: Xe đầu kéo vận chuyển container nội thất từ Cảng Cát Lái ra Đảo Hòn Thơm của Dự An Cáp Treo Hòn Thơm. “Chành xe Phú Quốc công ty CON RÙA BIỂN – Cho thuê xe đầu kéo container”)

(click xem bảng giá chi tiết tất cả các tỉnh,tp tại đây)

– Không ngừng nâng cao dịch vụ tốt nhất: 

+ Đội ngũ lái xe, bốc xếp hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững các quy định chính sách liên quan đến vận chuyển hàng hóa, dỡ container chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

(Ảnh: Xe đầu kéo vận chuyển container Máy phát điện từ Quận 9, HCM ra Đảo Phú Quốc “Chành xe Phú Quốc công ty CON RÙA BIỂN – Cho thuê xe đầu kéo container”)

+ Cho thuê xe đầu kéo, xe container có hợp đồng, hoá đơn, biên lai rõ ràng và chính xác. Vận tải Con Rùa Biển luôn hoàn thành đúng theo những gì đã cam kết với khách hàng. Sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm khi hàng hoá của quý khách bị hư hỏng, đổ vỡ hay đến trễ thời gian tập kết như đã ghi trong hợp đồng.

(Ảnh: Xe đầu kéo vận chuyển container thiết bị cáp treo của dự án Cáp Treo Hòn Thơm, xe container đang giao hàng tại Hòn Thơm. “Chành xe Phú Quốc công ty CON RÙA BIỂN – Cho thuê xe đầu kéo container”)

+ Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc đúng hạn, an toàn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh. Bảo đảm vận chuyển nhanh chóng và đáp ứng tối đa yêu cầu về số lượng lớn container cần vận chuyển.

(Ảnh: Xe đầu kéo vận chuyển container thiết bị cáp treo Hòn Thơm, trong ảnh là lúc xe cẩu tại Hòn Thơm đang rút thiết bị từ trong container ra ngoài để trung chuyển vào kho hàng hóa của Đảo Hòn Thơm. “Chành xe Phú Quốc công ty CON RÙA BIỂN – Cho thuê xe đầu kéo container”)

Ngoài cho thuê xe đầu kéo, xe container đi Phú Quốc và ngược lại, thì Công ty TNHH dịch vụ hàng hóa Con Rùa Biển còn cung cấp đa dạng các phương tiện vận tải như: xe tải, xe đầu kéo có thùng mui bạc, xe romooc lùn chuyên dụng, xe cẩu và các loại phương tiện khác hỗ trợ… theo các tuyến đường bộ, đường thủy, đường hàng không tùy theo nhu cầu khách hàng.

(Ảnh: Xe đầu kéo vận chuyển container thiết bị máy móc từ Sài Gòn ra Công trình tại Gành Dầu để rút container. “Chành xe Phú Quốc công ty CON RÙA BIỂN – Cho thuê xe đầu kéo container”)

Hãy liên hệ với chúng tôi để được vận chuyển hàng hóa nhanh chóng – an toàn – cước phí phải chăng được cam kết minh bạch bằng giấy tờ!

Bài viết liên quan

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu
 • Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng ghép
 • Cho thuê xe tải
 • Chành xe Phú Quốc
 • error: Content is protected !!